Toàn Quốc Một số quý ông có suy nghĩ gì về thẩm mỹ 'cái ngàn vàng'

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi Ngoannguyen, 10/7/16.

 1. Ngoannguyen

  Ngoannguyen Member

  Một số phái yếu rất lo lắng về việc đánh mất màng trinh sẽ giúp mất đi sự tin tưởng và tình yêu của bạn trăm năm ngày sau, nên vội bỏ tiền đi phẫu thuật vá màng trinh. Nhưng, có không ít đàn ông cho biết, vấn đề này chỉ mang tính chất hình thức và lừa rối.
  Hầu hết nam giới không đồng ý chuyện làm đẹp màng trinh

  Theo bạn trai Hải Minh (24 tuổi – Nam Định) cho biết: “may cái ngàn vàng thực chất chỉ là hình thức, tôi coi trọng giá trị tinh thần hơn, cần thiết hơn là sự chân thành của người con gái. Có các thứ mất rồi chẳng thể lành lại được. Hơn thế nữa, cái quan niệm về trinh tiết hiện giờ cũng không quá quan trọng như là phần lớn người vẫn nghĩ”
  Đồng quan điểm trên, nhóm sinh viên khoa Quản trị kinh doanh (Tp. HCM) cũng cho rằng: “Tôi thấy chả hiểu sao hiện thời mọi người lại áp dụng mấy cái thứ này, dường như chúng tôi không quá coi trọng nhiều lắm về vấn đề này”
  Nên xem: Thu hẹp âm đạo tự nhiên
  Anh Hải Đăng (22 tuổi - TP.HCM): “Là "đấng mày râu", khi yêu một ai đó tôi nghĩ rằng phải chấp nhận chính yếu những gì thiếu sót hoặc hoàn thiện của người ấy. Nếu không thì sao có thể gọi là yêu? Cá nhân tôi thấy, một vài bạn gái không nên quá coi trọng vấn đề, rồi thi nhau bỏ tiền ra thực hiện mới cái thẩm mỹ vá cái hình thức này. Không phải ai cũng truy xét một vài vấn đề ở nữ giới.”
  Một vài người gay gắt hơn thì cho biết, “thẩm mỹ màng trinh là sự lừa dối”
  Anh Hải Phong, chủ cửa hàng tiện ích nhỏ ở Hà Nội nhận định rằng: “Thứ đã mất thì cũng mất rồi, tôi coi trọng giá trị đạo đức ở người con gái hơn. Bà xã tôi khi gặp và yêu tôi cũng đã có một người chồng chả nhẽ vì có 1 đời chồng, rách mất màng trinh mà tôi lại không trân trọng và yêu thương”

  [​IMG]
  Cũng theo anh Thịnh, nói như vậy không phải phớt lờ phẩm chất của người phái yếu. Khó ai chấp nhận người phái yếu của mình có đời tình dục dễ dãi. Song cần nhận biết giữa cách sống bừa bãi để đánh mất trinh tiết với các tai nạn trong đời.
  Cùng suy nghĩ, anh Nguyễn Duy Hải ở Hưng Yên cho rằng, không phải phụ nữ cũng yêu một lần rồi cưới. "nhiều người cũng từng yêu và tin tưởng tuyệt đối vào tình yêu đến mức trao thân nhưng cuối cùng lại dang dở. Họ chính là nạn nhân của một vài cuộc tình. Khi đó, chuyện không còn nguyên vẹn lại có lý lẽ riêng của nó"
  Bạn nên quan tâm: Khám phụ khoa có đau không
  Tuy có rất lớn "quý ông" bày tỏ quan điểm của mình về việc không tán thành phụ nữ chọn thẩm mỹ cái ngàn vàng. Song trên một số diễn đàn, mạng xã hội phụ nữ cũng bày tỏ thái độ nguyên nhân họ lại phải có thể đến dịch vụkhâu màng trinh này.
  Bạn có địa chỉ tranmai22yahoo.com nhận định rằng: “Không phải đàn ông nào cũng nghĩ thoáng và rộng lượng được như vậy. Nếu không chị em chúng tôi cũng không phải nhờ đến một vài dịch vụ như vậy”.
  Cũng theo quan điểm ấy, một bạn gái giấu tên cũng phát biểu ý kiến và được hầu hết người đồng tình: “Nếu nam giới không quá coi trọng cái lần đầu tiên và bố mẹ các ông không quá câu nệ thì chuyện đã trót của cánh chị em cũng phải quá băn khoăn và phải chọn làm đẹp cái ngàn vàng làm gì?”
  Về góc độ y học, màng trinh là một lớp niêm mạc như là lá chắn nằm trong vùng kín. Tuy cấu tạo dày mỏng của từng cơ thể mà màng trinh dễ rách, cũng có khi khó rách hơn. Lý thuyết cho thấy niêm mạc này sẽ bị rách ở lần giao hoan đầu tiên. Song màng trinh cũng có thể rách khi vận động như là leo trèo, chạy nhảy, đi xe đạp. Khi màng trinh bị rách, sẽ có vài giọt máu, hay dịch màu hồng tiết ra.
  Theo các chuyên gia địa chỉ y tế đa khoa Thiên Hòa cho rằng, làm đẹp màng trinh được biết đến là tiểu phẫu nhằm cải thiện lại vết rách của màng trinh như thủa thời kỳ đầu. Việc làm đẹp màng trinh có mang lại hiệu quả cao và độ chân thật hay không còn phải tùy thuộc và sự chuyên nghiệp của bác sĩ, công nghệ thực hiện. Hiện nay, đây là nhu cầu làm đẹp rất gia tăng của phụ nữ, nhưng nữ giới cũng không nên lạm dụng. Nếu đối phương không quá coi trọng việc này thì không nên vận dụng. Có thể chia sẻ khéo với đối phương của mình biết trước tình trạng này.
  Nếu ứng dụng may màng trinh chị em nên quyết định một vài cơ sở thẩm mỹ uy tín và chất lượng. Để tránh gây ảnh hưởng tới sức khỏe và khả năng sinh sản cũng như là một số tác hại không đáng có có thể xảy ra. Nên nhờ sự hướng dẫn của những chuyên gia bác sĩ trước khi áp dụng cũng như là nghiên cứu một vài nguồn khác nhau để có sự quyết định tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...