Toàn Quốc Một số sai lầm khi rút tiền từ thẻ tín dụng ATM

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ringhn9x, 3/8/16.

 1. ringhn9x

  ringhn9x Member

  Báo cáo tín dụng: Số liệu vvề lịch sử vay mượnn của một cá nhân hay công ty và lịch sử chi trả những khoản nợ vay ngân hàng và các tổ chức tàiii chính. Chi phí tài chính: (xem Tiền lãi phải trả): Chi phí tài chính là tổng chi phí của một khoản vay tínhh bằng đồng Việt nam, bao gồm lãi suất, phí dịch vụ, phí giao dịch và các chi phí khác tính trên khoản vay.Chuyển số dư nợ: Chuyển số dư nnợ cho phép bạn chuyển dư nợ từ thẻ tín dụng này sang thẻ tín dụng khác. Nếu trong một thánng rút tiền từ thẻ tín dụng bạn không thẻ trrả hết dư nợ của một thẻ tín dụng mà bạn lại có một thẻ tín dụng khác có mức lãi suất thấp hơn, việc chuyển ddư nợ sẽ giúp bạn tiết kiệm.


  [​IMG]

  Chương trình điểm thưởng: Chương trình tích lũy điểm thưởng khi ban giao dịch bằng thẻ. Bạn có thể đổii điểm thưỡng này lấy vé máy bay, mua xăng..) Ngân hàng có thể tính phí thường niên khi bạn tham gia vào cchương trình điểm thưởng.
  Tiện ích và ưu đãi
  Quý khách hànng có thể ứng tiền mặt tại ATM, EDC/POS tại quầy giao dịch và các điểm ứng tiềnn mặt khácc trên phạm vi toàn cầu (VND trên lãnh thổ Việt Nam và ngoại tệ tại các nước trên thế giới).
  Quý khách hànng có thể thaanh ttoán tiền hàng hóa, dịch vụ tại các đơn vị chấp nhận thẻ hoặc qua Innternet (Tải mẫu đăng ký giao dịch qua Internett tại đây), qua thư và điện thoại (MOTO).
  Quý khách hàng có thể thực hiện các giaao dịch đặt trước như phòng khách sạn, đạt vé máy bay, tour du lịch, v.v…
  Quý khách hàng có thể vấn tin hạn mứcc tín dụng tại ATM, EDC/POS tại quầy giao dịch
  Quý khách hàng có thể đổi mã PIN tại ATM, EDC/POS tại quầy giao dịch.
  Quý khách hàng được miiễn phí bảo hiểm tai nnạn chủ thẻ trên phạm vi toàn cầu với số tiền bảo hiểm lên tới 15 triệu đồng đối với thẻ hạng Chuẩn/Vàng và lênn tới 5000 USD đối với thẻ hạng Bạch kim khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện của Agribank.
  Cửa hàng: Địa điểm/ cửa hàng nơi chấp nhận thanh toán bằng thẻ
  Dư nợ tài khoản: Là tổng số tiền còn nợ saau mỗi lần thực hiện thanh toán. Lấy ví dụ, nếu dư nợ của bạn là 1,000,000 đồng,và bạn đã trả 200,000 đồnng trước khi bạn nhận sao kê giao dịch, dư nợ hiện ttại của bạn là 800,000vnd
  Đơn vị phát hành thẻ tín dụng: Những tổ chức cunng cấp một hạn mức tín dụng cho người tiêu dùng thông qua thẻ tín dụng được gọi là công ty tín dụng. Nhhững công ty này có thể là ngân hàng, cửa hàng bách hooá hay công ty xăng dầu. Mastercard Worldwide không phải là một công ty tínn dụng.
  Được chấp nhận toàn cầu: Được cchấp nhận trên 28.5 triệu điểm trên khắp thế giới, không một looại thẻ thanh toán nào có được mức chấp nhận rộnng lớn như thẻ Mastercard
  Hạn mức tín dụng (xem tiện ích khoản vay cá nhân): Số tiền tối đa mà một nngân hàng hay ttổ chức cho vay nào đó sẽ cấp cho một con nợ, hay mức tốiii đa một công ty phát hành thẻ tín dụng chấp thuận cho chhủ thẻ vay trên một thẻ.
  Hình thức thanh toán: Hầu hết các thẻ tín dụng đềuu cho bạn lựa chọnn việc thanh toán từng phần hay toànn bộ dư nợ hàng tháng.
  Thanh toán từng phần cho phép bbạn thanh toánn một “số tiền tối thiiểu” của tổng số dư nợ dến hạn. Phhần còn lại sẽ được “tuần hoàn”, hoặc cộng vàôo sao kê giao dịch của tháng sau. Tuuần hoàn một dư nợ cũng đđồng nghĩa với việc phải trả thêm lãi suất. It nhất bạn nên thanh toán số tiền đến hạn tối thiểu vvào hoặc trước ngày đến hạn để tránh phải trả thêm phí. Trả nhiều hơn số tiền tối thiểu sẽ giúp bạn rút ngắn thờii gian thanh toán hết nợ.
  Thanh toán toàn phần là hoàn trả toàn bộ số dư nơ, đồng nghĩa với việc bạn không pphải trả thêm bất kkỳ phí nào nữa. Một số thẻ như thẻ “charge”. được yêu cầu phải trả toàn phần mỗi tháng.

  Dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng: Nhanh nhất, rẻ nhất, an toàn nhất giúp bạn không gặp điều gì khó khăn
  Rút tiền mọi nơi, mọi lúc 24h/7. Nhận tiền ngay lập tức
  BẠN ĐƯỢC GÌ?
  + Rút quờ số tiền trong thẻ.
  + Không bị tính lãi trong vòng 45 ngày
  + Phí rút cực ít chỉ 1.8% ngoài ra không mất thêm hoài nào khác
  + Rút tiền an toàn, bảo mật thông tin qua cổng thanh toán.
  + Rút tiền mọi lúc, mọi nơi, nhận tiền tức tốc
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...