Hà Nội Một số thắc mắc về dài bao quy đầu và biện pháp chữa trị

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thanhlang, 24/5/16.

 1. thanhlang

  thanhlang New Member

  I-Hỏi về dài bao quy đầu

  Bác sĩ làm ơn cho tôi hỏi , tôi đã 19 tuổi mà mắc bao quy dau dai từ nhỏ thì phải làm sao? vì gần đây tôi nghe mọi người chia sẻ thấy bao quy đầu dài gây cho những tác hại không hề bé tới khả năng tình dục cũng như sinh sản. Hơn nữa, tôi lại mới có người yêu nên khá lo sợ , bất an . Rất mong sẽ nhận được sự giải đáp từ bác sĩ . Tôi xin cảm ơn nhiều !

  Trả lời câu hỏi :

  Đầu tiên, chuyên gia của cơ sở y tế cảm ơn sự tin tưởng và câu hỏi của bạn, đây cũng là thắc mắc thắc mắc chung của rất nhiều bạn nam . Hiểu được tính ảnh hưởng cũng như tầm quan trọng của việc chữa khỏi bệnh tới sức khỏe, nhất là sức khỏe sinh sản nên hôm nay bác sĩ sẽ giúp các bạn trả lời băn khoăn trên.

  II-Bạn nam 19 tuổi mà mắc dài bao quy đầu từ nhỏ thì phải:

  Dài bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu bị dài, lớp bao da thừa luôn bao bọc, trùm kín lấy quy đầu (phần đầu cậu bé) cậu bé khiến nó không lộ được ra bên ngoài nên rất yếu đuối, phát triển kém, dẫn tới hàng loạt vấn đề không bình thường liên quan tới khả năng sinh sản như cậu nhỏ ngắn, xuất tinh sớm trong khoảng thời gian ngắn, một vài bệnh lý viêm nhiễm nam khoa như bệnh viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, thậm chí là ung thư cậu nhỏ dẫn đến khó có con.

  Bệnh dài bao quy đầu ở nam giới có rất nhiều biện pháp trị bệnh khác nhau căn cứ vào độ tuổi bị bệnh đó là: chữa bằng nong bao quy đầu (trong khoảng từ 4 – 6 tuổi); dùng thuốc kết hợp với nong bao quy đầu (trên 6 tuổi, dưới độ tuổi dậy thì); và tiểu phẫu cắt bao quy đầu (tuổi trưởng thành).

  [​IMG]
  Bệnh dài bao quy đầu có nhiều cách chữa khác nhau​

  Theo đó, phái mạnh 19 tuổi (tuổi trưởng thành) dính dài bao quy đầu cần phải tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc, cắt bỏ phần da thừa bao bọc quy đầu. Đây là thủ thuật tiên tiến nhất hiện nay có khả năng giải quyết dứt điểm bệnh dài bao quy đầu một cách nhanh chóng, an toàn.

  Cắt bao quy đầu mặc dù là thủ thuật đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ chuyên khoa thực hiện phải có trình độ cao, kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, bởi vì cậu bé là cơ quan vô cùng nhạy cảm, chỉ cần tác động nhẹ cũng có khả năng để lại những đe dọa vô cùng nghiêm trọng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...