Toàn Quốc Một số thông tin về liệu pháp chữa trị sùi mào gà

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi ngothong, 30/5/16.

 1. ngothong

  ngothong Member

  Sùi mào gà là bệnh chính yếu lây nhiễm qua đường tình dục, qua chỗ sây sát niêm mạc do virut có tên là Human papova (HPV) hình thành, đây là virut thuộc loại DNA, có tính độc lập và tổ chức đặc biệt, chỉ xâm nhập vào niêm mạc da của cơ thể người, không xâm nhập vào động vật. Phần niêm mạc da có các tổn thương nhỏ do virut tạo ra và được chủng ngừa sau một thời gian ủ bệnh sẽ xuất hiện những nốt như dạng hoa lơ hay mào gà. Theo thống kê lâm sàng, phần lớn người bệnh đều phải chịu phiền toái do bệnh ảnh hưởng trong thời gian dài.

  Xem thêm : điều trị sùi mào gà

  [​IMG]

  Xem thêm : mọc mụn ở môi dưới

  Thời gian chữa sùi mào gà ngắn hay dài có thúc đẩy mật thiết với thời gian nhiễm bệnh sùi mào gà, mức độ nhiễm bệnh, cách chữa bệnh và cả các yếu tố của cơ thể. bệnh nhân mắc bệnh nhẹ và phát hiện sớm bệnh sẽ mau khỏi trong thời gian ngắn, còn những bệnh nhân mắc bệnh nặng sẽ phải điều trị khá lâu với một liệu trình nghiêm khắc hơn.

  bây giờ, virut HPV chưa có thuốc đặc trị, các phương pháp điều trị cốt tử nhằm mục đích trục xuất tổn thương sùi mào gà, khi tổn thương sùi mào gà đã được loại bỏ thì nguy cơ lây truyền HPV giảm đi rõ rệt, tuy vậy nó không hoàn toàn ngăn chặn được sự lan truyền của virut và bệnh có khả năng tái phát.

  Chữa bệnh sùi mào gà bằng phương pháp truyền thống

  Chữa bệnh sùi mào gà bằng đốt điện
  phương pháp đốt điện chữa trị sùi mào gà là thủ tục điều trị cũ. Thông qua sự đốt nóng dòng điện cao tầng sẽ loại trừ các u sùi. Đặc điểm của phương pháp này là tính đơn giản, hết bệnh thấy rõ. phương pháp này trực tiếp loại trừ thể sùi khô, chữa trị triệt để. Tuy nhiên phương pháp này có nhược điểm, vùng da bị tổn thương sau khi đốt sùi lâu bình phục. cách này yêu cầu tay nghề cao của bác sỹ.

  điều trị sùi mào gà bằng đốt Laser
  Đối với phái mạnh, sùi mào gà hay mọc ở những vị trí như rãnh quy đầu, quy đầu, bao quy đầu, miệng niệu đạo, phanh hãm bao quy đầu, số ít mọc trên thân dương vật. Người quan hệ đồng tính, sùi mào gà còn mọc xung quanh hậu môn, trực tràng. Đối với đàn bà, bệnh sùi mào gà, mọc ở môi lớn, môi bé, hậu môn, cổ tử cung, âm đạo, có khi cũng mọc ở dưới nách, ngực... thậm chí bệnh dễ diễn ra đối với người mắc Bệnh lậu mạn tính, khí hư nhiều hoặc dài quy đầu.

  Ưu điểm của trị bệnh sùi mào gà bằng đốt laser là triệt để thoát khỏi u sùi trên da, khó tái phát, tuy nhiên, bề mặt đốt sùi bình phục chậm, dễ bị viêm nhiễm. Nên điều trị đốt laser thích hợp với trường hợp người bệnh có sùi to, độc lập. Tránh đốt sùi ở dây phanh hãm bao quy đầu, để phòng tránh nguy cơ ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của phái mạnh.

  điều trị sùi mào gà bằng thuốc
  tiêu dùng một số loại dung dịch để bôi trực tiếp lên các nốt sùi mào gà theo hướng dẫn sử dụng. Sau khi tổn thương đã khỏi, vẫn cần chấm nhắc lại vùng tổn thương sau một tuần và cần nhắc lại như vậy vài lần. Trong khi dùng thuốc, nếu thấy phản ứng tại chỗ mạnh thì sẽ dùng cách quãng lâu hơn rồi mới chữa tiếp. Với sùi mào gà ở nam, cách chữa và dùng thuốc cũng như trên nhưng không được dùng để chữa những tổn thương sùi mào gà bên trong quy đầu.

  Xem thêm : cách điều trị bệnh sùi mào gà ở hậu môn

  trị bệnh sùi mào gà tại phòng khám đa khoa thế giới

  Các phương pháp chữa bệnh sùi mào gà truyền thống như: chữa trị vật lý (đông lạnh, tia laze cacbon, đốt điện), thuốc dùng cục bộ 5-fluorouracil... không thể giúp bản thân người bệnh chữa khỏi hoàn toàn bệnh. Vì vậy, phòng khám chúng tôi đã đưa vào tiêu dùng thiết bị ALA-PDT hàng đầu để chữa trị cho người bệnh.

  Bệnh sùi mào gà Với đặc điểm bệnh dễ tái phát và khó chữa tận gốc, Phòng khám Thế Giới đưa vào sử dụng thứ hàng đầu trên thế giới ALA-PDT, đã chữa trị thành công cho bệnh nhân, đứng đầu trong lĩnh vực nghề nghiệp, mang lại hi vọng mới cho người bệnh sùi mào gà. ALA-PDT là kỹ thuật điều trị mới nhất Hiện nay, đã được thử nghiệm với quy mô lớn trên toàn thế giới. Đây là phương pháp trị bệnh với cơ sở là sự tác dụng qua lại của ánh sáng, chất cảm quang, oxy, đã được áp dụng để chữa trị chứng tăng sinh bất thường các mô da và các loại u xơ trên bề mặt cơ thể như: sùi mào gà, ung thư tế bào, chứng Bowen, bệnh dày sừng quang hóa...

  ưu thế:
  - điều trị sùi mào gà triệt để hơn so với thủ tục truyền thống.
  - trị bệnh sùi mào gà nhanh chóng.
  - Hầu như không tái phát sau chữa trị.

  Trên đây là những giới thiệu thường của các chuyên gia Phòng Khám Thế Giới về các phương pháp chữa bệnh sùi mào gà. Nếu còn thắc mắc, bạn có thể gọi điện theo số máy đường dây nóng 08 39 233 666 hoặc chat trực tuyến để được các thầy thuốc của chúng tôi tư vấn chi tiết.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...