Toàn Quốc Một số triệu chứng bất khác thường cho thấy phái đẹp bị mắc bệnh phụ khoa

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi Ngoannguyen, 4/7/16.

 1. Ngoannguyen

  Ngoannguyen Member

  Trong một số năm gần đây tỉ lệ phụ nữ mắc một vài bệnh phụ khoa ngày càng tăng mạnh. Vấn đề này, gây ảnh hưởng khá lớn đến sức khỏe chị em cũng như là chức năng sinh nở ngày sau. Cho nên, việc nhận biết sớm một vài biểu hiện bất thường sẽ khiến phái đẹp khắc phục đúng lúc, để tránh một vài ảnh hưởng nguy hại có thể xảy ra. Song song, còn có cách phòng tránh và bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất.
  Những biểu hiện bất khác thường cho thấy chị em bị mắc bệnh phụ khoa

  Theo một số chuyên gia chuyên khoa phụ khoa Thiên Hòa cho biết, những biểu hiện dưới đây cho thấy khả năng lớn phái đẹp đang mắc phải một vài bệnh phụ khoa nào đó. Khi có một số hiện tượng này, phái đẹp hãy đi khám xét phụ khoa và trị liệu ngay:
  - Khí hư ra nhiều và bất thường: Nếu khí hư ra nhiều một cách bất thường mà không phải do ra nhiều vì sinh lý, thêm vào đó màu sắc của khí hư cũng bất thường như là có màu ngả vàng, xanh, trắng đục… kèm theo mùi hôi khó chịu hay sùi bọt.

  [​IMG]

  - Hiện tượng rối loạn kinh nguyệt: Phái yếu có hiện tượng rối loạn kinh nguyệt thường xuyên cũng có thể cho thấy, những yếu tố là do bệnh lý dẫn đến như là bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, nhiễm trùng cổ tử cung, viêm phần phụ…Biểu hiện mất cân bằng kinh nguyệt thường cho thấy, kinh nguyệt đến sớm hay có thể đến muộn, lượng kinh nguyệt ra thất thường lúc ít lúc lớn, thậm chí là vô kinh, đau bụng… Tình trạng này, kéo dài sẽ làm giảm khả năng mang thai ở chị em. Nghiêm trọng hơn khi rối loạn kinh nguyệt là do bệnh lý gây ra.
  - Âm đạo ngứa ngáy, khó chịu: Vùng kín xuất hiện triệu chứng ngứa rát vô cùng khó chịu, Hiện tượng nàu gây nguy hại tới mọi hoạt động sinh hoạt, cuộc sống của chị em. Nếu hiện tượng này kéo dài có thể cho thấy vùng cô bé của chị em đang bị viêm như là viêm âm đạo do nấm, viêm cô bé bởi trùng roi, viêm âm hộ…
  - một vài dấu hiệu khác: Ngoài những triệu chứng trên thì ân ái cũng có cảm giác đau buốt hoặc đi tiểu khó khăn… cũng có thể cho thấy phái yếu đang mắc các bệnh phụ khoa nào đó.
  Một số chuyên gia phụ khoa địa chỉ y tế Thiên Hòa khuyên nữ giới, khi có những hiện tượng khác thường trên, hãy đi khám xét và điều trị bệnh ngay lập tức. Tránh để tình trạng bệnh kéo dài, gây nguy hại tới sinh hoạt cuộc sống và chức năng sinh đẻ tương lai. Bây giờ, có rất nhiều giải pháp điều trị bệnh phụ khoa tiên tiến và mau chóng. Bởi vậy, phái yếu không nên ngại ngần đi khám chữa bệnh.
  Khi có bất cứ băn khoăn hay có vấn đề gì? Nữ giới có thể liện hệ tới chuyên khoa Thiên Hòa, một số chuyên khoa sẽ tư vấn và hướng dẫn cụ thể.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...