Một số tư vấn khi dùng thuốc phá thai

Thảo luận trong 'Thùng rác' bắt đầu bởi nguoivinhlong, 29/9/16.

 1. nguoivinhlong

  nguoivinhlong New Member

  Thời gian này thuốc bỏ thai được bán rộng rãi vì Việt Nam. tuy vậy, tuyệt đối bạn không thể nào ngan nhiên mua thuốc nạo thai http://phongkhamdakhoathaibinhduong.vn/kham-thai-o-dau-tot-nhat-tphcm-1215.html về tự phá thai, mà phá thai bằng uống thuốc nên được các bác sĩ chuyên khoa theo dõi và quy trình khai triển cần nên được tiến hành theo quy trình dưới sự giám sát chặt chẽ của bác sĩ chuyên khoa kèm theo y tá. Vậy, khoảng thời gian ứng dụng thuốc đình chỉ thai kỳ bạn lưu ý ý những gì? và sau đây một vài chuyên gia Phòng khám trị bệnh Phụ Khoa sẽ trả lời giúp cho bạn.

  [​IMG]
  Thứ nhất: Do thuốc được bán rộng rãi trên thị trường nên có nhiều loại thuốc, mỗi loại thuốc sẽ thích hợp cho từng tuổi thai của chị em phụ nữ. Việc nên sử dụng loại nào phải được các bác sĩ chuyên môn chỉ định. Thời gian sử dụng các loại thuốc cũng khác nhau nên tuyệt đối bạn không tự ý mua thuốc về nhà uống. Bởi trường hợp này vô cùng nguy hiểm cho sức khỏe của chị em. Biến chứng nặng nề nhất có thể dẫn tới tử vong hoặc biến chứng gây vô sinh.
  Thứ hai: Khi sử dụng thuốc phá thai, bạn không được sử dụng thêm một số loại thuốc kháng sinh khác bởi khi đó có thể làm mất tác dụng của thuốc. Đồng thời có thể gây kích ứng, làm nguy hiểm đến sức khỏe.
  Thứ ba: Thuốc phá thai một khi đã uống, bạn nên theo đến cùng, không được bỏ giữa chừng dia chi pha thai cũng như uống thuốc không theo sự chỉ dẫn của các bác sĩ. Nếu trường hợp còn sót thai khi sử dụng thuốc phá thai cần sử dụng một số biện pháp phá thai ngoại khoa khác để ca phá thai được thành công. Lúc này các bác sĩ chuyên khoa có thể sử dụng các biện pháp nao thai, hút thai để lấy phần thai còn sót ra ngoài.
  Mọi hành động phá thai đều không được các chuyên gia khuyến cáo. Bạn chỉ nên đi phá thai khi không còn cách nào khác. Đồng thời hãy tự trang bị cho mình những kiến thức về kế hoạch hóa gia đình cũng như biện pháp tránh thai an toàn để hạn chế khả năng mang thai ngoài ý muốn và hạn chế tình trạng nạo phá thai. Nếu chót mang thai ngoài ý muốn bạn nên lựa chọn cho mình những cơ sở phá thai an toàn cũng như những biện pháp phá thai phù hợp để hạn chế tới mức tối đa những rủi ro do phá thai mang lại.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...