Một số ứng dụng của băng tải cao su

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi seoliving89, 15/8/16.

 1. seoliving89

  seoliving89 Member

  Băng chuyền cao su chịu nhiệt được ứng dụng trong ngành như: xi măng, luyện kim, gang thép..... và các lĩnh vực khác trong đới sống. Khi áp dụng hệ thống băng tải này vào sản xuất giúp quá trình di chuyển vật liệu được thuần tuý và nhanh gọn hơn. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn đọc các tính năng và một số ứng dụng của băng chuyền cao su.

  [​IMG]

  Ứng dụng của băng tải cao su chịu nhiệt:

  - Băng chuyền cao su chịu nhiệt là loại băng chuyền với cấu trúc cấu tạo đặc trưng , loại băng tải này với bộ dây băng chuyền rất tốt khả năng để làm việc tốt ngay cả khi tiếp xúc với một số dòng vật liệu hoặc trong môi trường nhiệt độ lớn hơn 700 C. Loại băng chuyền cao su chịu nhiệt tốt nhất hiện này sở hữu thể chịu được nhiệt độ lên đến 3000 độ C.

  - Chế tạo băng chuyền cao su chịu nhiệt cần phải biết cách lựa chọn chủng dòng để thích hợp vì ngay chính băng tải cao su chịu nhiệt cũng rất ko bền do tác động của nhiệt gây nên, đến giai đoạn cuối một số vết nứt xuất hiện do cao su bị hóa cứng hoặc tách lớp bố. Cho nên điều quan trọng nhất là phải chọn lựa mẫu băng chuyền phù hợp cùng vật liệu cần vận chuyển để tránh dẫn tới các sai hỏng để băng.

  - Nhìn chung loại băng tải cao su chịu nhiệt được chế tạo khi tải vật liệu nhiệt độ cao trên 600 C (1400 F) vì nếu sử dụng băng tải thường trong môi trường chịu nhiệt hiện tượng lão hóa xảy ra rất nhanh gây nên bề mặt băng bị rạn chân chim và sau đó tróc ra thành từng mảng. Băng chuyền chịu nhiệt thường chế tạo trong 1 số nhà máy Xi măng.

  Cùng những tính năng trên, hệ thống băng chuyền cao su chịu nhiệt là mẫu sản phẩm đáng đến một số doanh nghiệp chọn lựa . Thêm vào đó , các bạn cũng sở hữu thể tìm hiểu các hệ thống băng chuyền khác như: băng tải pvc, băng chuyền chuyển hàng, băng chuyền cấp liệu, băng chuyền đỡ hạ,...
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...