Toàn Quốc Một số vẫn đề của máy giặt và cách khắc phục (P1)

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi phamphuc, 12/12/15.

 1. phamphuc

  phamphuc New Member

  Máy giặt có hiện tượng rung mạnh và kêu to

  Khi máy giặt bị rung mạnh, có thể nguyên nhân xuất phát từ cách kê giá máy giặt bị lệch và không cân bằng ở 4 góc chân. Để giải quyết tình trạng rung này, cách đơn giản nhất bạn chỉ cần làm đó là điều chỉnh lại vị trí kê máy giặt sao cho máy trông thật vững chãi, chắc chắn và tạo được cảm giác an toàn.

  [​IMG]

  Trong trường hợp máy giặt kêu to, hai nguyên nhân chủ yếu gây ra hiện tượng này đó chính là: quần áo trong thùng bị xoắn gây rối đội hình giặt, hoặc có vật thể lạ trong máy giặt mà bạn chưa kịp lấy ra từ trong túi quần hay áo. Để khắc phục, bạn chỉ cần tắt máy, kiểm tra lại quần áo và chú ý làm tơi quần áo.
  Dù đã kết thúc quá trình giặt nhưng máy không tự động tắt nguồn
  Khi quá trình giặt đã kết thúc, bạn phát hiện ra rằng các loại máy giặt không thể tự động tắt nguồn như bình thường, nguyên nhân có thể là do công tắc nguồn của máy giặt bị kẹt. Đây là dạng rò rỉ ở mức độ cao, cho nên bạn cần phải liên hệ với trung tâm bảo hành để được sửa chữa.

  Máy giặt lồng ngang xả nước liên tục không ngừng?
  Lý do là vì van xả của máy giặt đang bị kẹt vì các vật thể lạ theo quần áo đi vào trong máy giặt. Trong trường hợp rò rỉ ở mức độ thấp, bạn giặt máy bình thường sau thời gian vật thể lạ sẽ tự động theo đường nước trôi nhanh ra ngoài, máy giặt quay trở về trạng thái như bình thường. Ở mức độ nặng hơn, hãy nhờ chuyên gia của trung tâm bảo hành để kịp thời sửa chữa. Hiện tượng này cũng giống ở máy rửa chén. Vì vậy khi gặp vấn đề này bạn cũng có thể xử lý tương tự như máy giặt

  Dù đang ở chế độ xả tràn nhưng nước không chảy ra khỏi ống xả
  Thông thường trong trường hợp này người giặt đã không tuân thủ theo đúng hướng dẫn được ghi ở tờhướng dẫn sử dụng. Nguyên nhân chính gây ra hiện tượng này, đó là: người dùng đã cài đặt mức nước và áp suất thấp hơn mức bình thường, động thái mà bạn cần làm chỉ là tùy chỉnh lại mức nước cùng áp suất sao cho tỷ lệ cấp nước đạt tiêu chuẩn là 15 lít/ phút.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...