Toàn Quốc Một số vấn đề nữ giới phải ghi nhớ lúc áp dụng dung dịch làm sạch

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi vannha11762, 16/5/16.

 1. vannha11762

  vannha11762 Member

  giải pháp làm sạch chị em được gọi là phụ khoa khử trùng. Đây là kinh nghiệm kết quả của chất tẩy rửa được bào chế để vệ sinh â.m hộ để đẩy lùi và hạn chế Một số bệnh tìn.h dục ở phụ nữ. Muốn sử dụng có hiệu quả và an toàn, bạn nên cần có kiến thức tây hóa về việc sử dụng chúng.
  CÓ THỂ BẠN MUỐN THAM KHẢO :
  >>môi bị nổi mụn nước
  >> hút điều hòa kinh nguyệt có nguy hiểm không
  Xác định hiện tượng viêm sinh dục
  nhiễm khuẩn sinh dục - tiết niệu (gọi tắt nhiễm như bộ phận sinh dục) là bệnh truyền nhiễm hay gặp ở phái nữ do kết cấu niệu đạo ngắn hơn và nằm sắp hậu môn cần đơn giản xâm hại của virut. Sau lúc sự gây hại của mầm bệnh, sau đấy không kể một phần của tiết niệu, sinh dục bao gồm cả phần trên của thận, niệu quản, nhiễm khuẩn bàng quang còn có thể, nhưng thường là viêm sinh dục dưới, bao gồm cả "cô bé" nhức xương khớp, â.m đạo, viêm cổ tử cung.
  dấu hiệu dễ gặp viêm sinh dục thường dấu hiệu là "máu trắng" cũng được gọi là "xả", một bản dịch nhầy, không màu, được tiết ra từ cửa mình 1 người chị em (gọi là "trắng" để phân biệt không "máu"). Tuy thế, để phân biệt: huyết trắng sinh lý bạch cầu cấp và bệnh lý.
  lúc viêm sinh dục, huyết trắng sẽ có mùi, màu trắng, màu xanh hoặc màu vàng, ngứa và có thể bao gồm phụ lái xe, đi vệ sinh, nhức khi giao hợp. thủ phạm gây bệnh viêm "vùng tam giác mật" có nhiều loại, có khả năng được làm ra bởi vi trùng gây bệnh lậu, nhiễm Trichomonas bằng (ký sinh trùng sống trong nước trong Các lĩnh vực, sông), nấm men (như Candida ngứa), hoặc rất nhiều loại virus khác nhau được gọi là "tập trung" .
  [​IMG]
  Và sử dụng đúng dược phẩm làm sạch phái nữ
  cần xác định, bí quyết vệ sinh phụ nữ (phụ khoa khử trùng) không phải là dược phẩm ... Vì thế, đừng lạm dụng nó.
  định mức chất lượng của liệu pháp vệ sinh phái nữ được xây dựng để hợp lý với độ pH của môi trường "vùng kín". Chúng được sử dụng để hỗ trợ trong việc chữa trị Các bệnh nhiễm khuẩn "vùng kín", â.m đạo ... mẹo này không gây khô, rát, không làm thay đổi độ pH, không giết vi trùng có ích thường trú. Trong cuộc sống mỗi ngày, Những vấn đề về làm sạch không đạt yêu đại tiện và bắt đầu với hiện trạng viêm, có khả năng được sử dụng để tẩy rửa Những loại dược phẩm rửa phụ khoa â.m hộ, "vùng kín".
  Nhiều loại kem có chứa phụ khoa đồng sunfat là chất khử trùng chuyển động tại chỗ, nó giết tử vong Các virus gây bệnh trên da và màng nhầy (như tụ đại tiện, liên cầu), chữa trị nấm men Candida độc đáo và trùng roi trichomonas.
  Các chất vệ sinh phụ khoa chứa tá dược chất tẩy rửa thuận tiện, có chứa môi trường phù hợp cho pH "vùng kín", "vùng kín" của phái nữ, chẳng hạn, axit lactic, lactoserum được xem là 1 yếu tố tự nhiên chiết xuất từ sữa tươi, khiến cho việc rửa sạch â.m đạo, "cô bé".
  Chỉ áp dụng rửa khử trùng â.m đạo phụ khoa, "vùng kín" trong 1 thời kì nhất định để đáp ứng Những yêu cầu về vệ sinh cá nhân hoặc ngờ vực viêm sinh dục dưới. Nếu sử dụng thuốc quá liên tục và duy trì lúc không có bất bình thường ở cơ quan sinh dục có thể giết chết virut có lợi đi sống ở cơ quan sinh dục có tác dụng che chở chống lại sự lây truyền của mầm bệnh.
  Không sử dụng Một vài loại kem phụ khoa "vùng kín" nhà vệ sinh quá nhiều lần trong ngày. lúc sử dụng Một số phụ khoa khử trùng nếu quốc gia kín bị rát, đỏ bất bình thường và khó chịu, dừng sử dụng càng nhanh càng tốt và cần gặp bác sĩ để theo dõi vì bạn có thể bị dị ứng với 1 thành phần cụ thể trong dược phẩm diệt trùng. đặc biệt, nếu Các loại kem áp dụng mà vẫn tồn tại "vùng kín" bệnh lý phụ khoa cần đi chuyên khoa để được khám và chữa trị đúng biện pháp.
  Một số chị em cháu rất sợ khám phụ khoa và để ẩn Một vài bệnh tạo nên bệnh bạch cầu dạng hạt, viêm sinh dục kéo dài dẫn đến hiếm muộn sau này, mà không thể có con trong vấn đề kiện tự nhiên ...
  Nó là rất nên làm đối với Những phụ nữ phòng chống bệnh bạch cầu cấp dòng hạt và nhiễm trùng sinh dục - tiết niệu nói chung.
  XEM THÊM >> bệnh mụn rộp sinh dục nam
  Giữ làm sạch cơ quan sinh dục được coi là yêu cầu bậc nhất bởi: Bột giặt, làm sạch sau khi đi vệ sinh; không mặc quần bó, đồ lót nên được thay đổi hằng ngày, giặt, sấy, ủi quần lót sạch và ẩm ướt; vệ sinh "nguyệt san" và "ngày ấy" cũng như một môi trường thích hợp cho vi trùng, virut phát sinh (thay băng làm sạch đều đặn, tránh giao hợp khi có kinh nguyệt); vệ sinh sau khi cách sống tình dục và giáo dục cho cháu nhỏ gái với một ý thức làm sạch cá nhân ở độ tuổi sớm.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...