HCM Một trong những dịch vụ hiện có tư vấn mức chi phí phục hồi trinh

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi sinbad10, 2/7/16.

 1. sinbad10

  sinbad10 Member

  Làm mới lớp màng trinh có làm giảm đến chức năng sinh đẻ?

  tấm màng nhung không còn vẹn nguyên không có nghĩa là chị em phụ nữ không còn màng trinh, cái này chính xác trong ca trên. Sai lầm trước đây tại do cô gái chưa có thông tin, chính xác mà thôi. nhưng không được vịn vào điều đó để quy chụp nhân cách của chị em phụ nữ.

  Còn về chuyện cần may lớp màng nhung thì cũng nên biết một vài điều bên dưới.

  may cái màng nhung là kỹ thuật vá màng trinh ở tphcm làm mới lại miếng màng trinh đã bị đứt trở thành một miếng màng trinh mới thông qua kỹ thuật chỉnh hình phụ khoa. cách thức sử dụng một loại lớp màng trinh giả được tạo ra từ chất Albumin sau đó sẽ đưa vào bên trong âm đạo.

  [​IMG]

  Vá lớp màng nhung là một cách thủ thuật và được làm không phúc tạp, đảm bảo an toàn nếu được chuyên gia chỉnh hình phụ khoa giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản khoa làm. nếu như được làm đảm bảo thì tiểu phẫu vá màng trinh sẽ bỏ lại ít biến chứng với không làm ảnh hưởng quá nhiều tới khả năng sinh sản của cô gái thời gian sau.

  tuy thế nhưng, ngày nay, nhiều chị em gái do tại thực hiện chuyện này bằng cách không minh bạch nên thường đi đến các địa chỉ y tế chuyên về phụ khoa tư nhân, không đủ điều kiện y tế hay không đủ tiêu chí về trình độ của chuyên gia y tế để thực hiện tiễu phẫu. Và đó cũng là nguyên nhân khiến người con gái phải ráng chịu những hậu quả nghiêm trọng tới thể trạng.

  Một số nguy hiểm có thể gặp lúc vá lớp màng trinh không đảm bảo hiệu quả ví dụ là:

  [​IMG]

  - Nếu chọn lựa dịch vụ không giải đáp nổi câu hỏi vá trinh giá bao nhiêu kinh nghiệm của bác sĩ chuyên khoa không lành nghề, thực hiện tại các phòng khám không đảm bảo, mất vệ sinh… có thể dẫn tới nhiều tác hại như: lớp màng trinh không dính lại gây chảy máu hoặc miếng màng trinh bị che kín của âm hộ khiến kinh nguyệt không thoát ra bên ngoài được làm tắc chu kì kinh, đau bụng nhiều…

  - cách cắt bớt không chuẩn cũng sẽ có thể làm khiến cho vết loét lan rộng, gây viêm nhiễm, nhiễm khuẩn… có khi còn có nguy cơ dẫn đến hiện tượng thủng trực tràng, rò trực tràng âm đạo, nhiễm khuẩn, viêm nhiễm âm đạo…

  - tuy chỉ là thủ thuật đơn giản, nhưng nếu vá lớp màng trinh vẫn sẽ gặp các tai biến.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...