Hà Nội Một vài bí quyết trị nám da từ thiên nhiên

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nguyendangkhoa, 12/7/16.

 1. Lúc bị nám, tôi thường nghe mọi người bảo bị cái bệnh này thì khó chữa lắm, hoạ may chỉ với đỡ đi phần nào thôi. khi đầu tôi cũng thấy thế thật, vì tôi cũng từng thất bại nhưng sau ngừng thi côngĐây tôi đã tìm đúng cách thức trị nám da triệt để.
  khi bị nám, tôi thường nghe mọi người bảo bị chiếc bệnh này thì khó chữa lắm, hoạ may chỉ mang đỡ đi phần nào thôi. khi đầu tôi cũng thấy thế thật, vì tôi cũng từng thất bại nhưng sau Đó tôi đã hỏi chỗ trị nám ở đâu hiệu quả và đã sắm đến đúng nơi đúng chỗ nên đã chữa khỏi dứt điểm.

  Hồi con gái tôi mang nước da trắng mịn, chẳng dùng kem phấn gì mà tôi còn trắng hơn so có những đứa bạn đêm ngày xài kem, ỷ vào Đó mỗi khi ra trục đường tôi chẳng che đậy gì. có nhẽ do không biết kiểm soát an ninh da, tiếp xúc sở hữu tia cực tím nhiều to lên da tôi xuất hiện những vết đốm nâu – đen nhỏ li ti ở 2 bên gò má.

  loại nắng nóng của miền trung làm nám tăng trưởng dữ dội hơn

  [​IMG]

  Do không biết cách thức bảo kê da nênbị nám lan khắp mặt  Nhất là sau chuyến công việc ở miền trung về tôi bị xuống sắc chưa từng thấy, người thì quắt lại, da đen xỉn màu, tóc tai xác xơ. với vẻ như dòng nắng gắt của dải đất miền trung là nguyên nhân gây nám da vùng vẫy trên mặt tôi, nám thì xuất hiện phổ biến hơn lan rộng ra cả 2 bên má và khóe mắt. rộng rãi lần đứng trước gương tôi ko còn ngắm mình lâu, bởi nó làm cho tôi nhớ đến làn da trắng hồng trước kia mà tủi thân. Đúng là ko mang gì khổ bằng việc đang có nước da trắng mịn bất chợt mang những vết đốm nâu, đốm đen trên mặt, đã vậy do da tôi trắng nên càng nhìn rõ nám hơn.

  [​IMG]

  Kết quả sau một thời kì điều trị nám da mặt

  Mọi người người nào nhìn cũng xót xa thay cho tôi, phổ biến người bảo rằng thà da đen, da mụn còn dễ chữa chứ nám thì khó lắm. Đúng vậy thật, bạn bè tôi với tất cả người trắng lên khi sử dụng kem, mụn nổi một thời kì cũng hết. Còn ai bị nám thì càng để chỉ với nặng và thâm đen hơn.

  Mỗi lần gặp chúng bạn bằng tuổi nhìn đứa nào cũng phất phới, da trắng mịn, trắng nõn nà mà tôi đâm ra ghen tuông tỵ và tự răn phải chữa trị bằng được.
   
  Chỉnh sửa cuối: 18/7/16

Chia sẻ trang này

Đang tải...