Một vài cách triệt tiêu mụn trứng cá bọc sưng đỏ đơn giản

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi kentt1, 28/4/16.

 1. kentt1

  kentt1 Member

  Người bạn không ai mong chờ chính là mụn, đặc biệt là một số loại mụn nặng như mụn bọc với mụn trứng cá sưng đỏ. Những tình trạng mụn này khiến vô cùng các nàng trở nên rụt rè, không tự tin do mặc cảm. Tình trạng Đó khắc phục thế nào? Bạn nên xem ngay phương pháp chữa mụn trứng cá dưới đây.


  Hướng dẫn thực hiện trị mụn trứng cá bọc
  + Rửa mặt nhẹ nhàng bằng sản phẩm sữa rửa mặt có chứa chất diệt khuẩn 2 - 3 lần/ngày, không sử dụng sản phẩm kem rửa mặt có chứa hạt mát-xa.

  + Dùng sản phẩm đặc trị có chứa thành phần giúp triệt vi khuẩn tạo mụn P.acnes ở nang lông như Benzoyl Peroxide. Benzoyl Peroxide không chỉ xâm nhập sâu vào lỗ chân lông, phóng thả oxy tiêu diệt vi khuẩn gây mụn vì vi khuẩn này không thể tiến triển trong môi trường có oxy mà còn làm chậm sự tiến triển của mụn.

  + Làm bong lớp sừng trên bề mặt da, triệt một số tế bào chết dư thừa, giúp làm thoáng lỗ chân lông là một công dụng hữu dụng nữa của Benzoyl Peroxide. Nhờ đó, một số bộ phận hoạt động khác ngăn ngừa mụn sinh sôi như ban đầu và được hấp thu tốt hơn.

  + Chú ý không được lấy tay nặn mụn do nặn mụn có thể gây chảy máu, tạo điều kiện cho vi khuẩn P.acnes tấn công vào sâu trong lỗ chân lông, gây nhiễm trùng nặng và lan rộng.

  + Làm mụn trở nên nhiễm trùng nặng hơn do việc trang điểm làm bít tắc lỗ chân lông, vì thế cần hạn chế tối đa trang điểm. Dẫn đến kích ứng với làn da, dẫn tới sự xuất hiện thêm các nhân mụn mới là do một vài chất trong mỹ phẩm trang điểm.

  Mọi người sẽ có làn da trắng tự nhiên mềm mượt hằng mong đợi nếu làm theo hướng dẫn tiêu diệt mụn trên.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...