Toàn Quốc Một vài điều cần lưu ý khi mua đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng

Thảo luận trong 'Thời trang Nam' bắt đầu bởi manhhuong, 9/8/16.

 1. manhhuong

  manhhuong New Member

  Mua được đồng hồ Thụy Sỹ là khát khao của giới yêu thích đồng hồ. Chất lượng, mẫu mã và giá trị mà đồng hồ Thụy Sỹ mang đến là không thể phủ nhận. Tuy nhiên, chất lượng đi liền với giá thành đồng hồ Thụy Sỹ thường cao. Do đó, người ta có xu hướng mua đồng hồ Thụy Sỹ nhái. Điều đó liệu có nên?

  Đầu tiên, chất lượng của đồng hồ giả không bao giờ đạt được tiêu chuẩn như đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng. Mỗi sản phẩm đồng hồ là công trình nghiên cứu, sáng tạo của hàng trăm giờ lao động. Do đó, sẽ không thể có đồng hồ Thụy Sỹ giả chất lượng. Mặt khác, việc đeo đồng hồ fake còn gây ra những hậu quả nghiêm trọng tới sức khỏe.

  Tiếp theo, bạn có đủ tự tin khi đeo đồng hồ nhái ? Trên bàn tiệc, trong buổi kí kết hợp động với bạn làm ăn, đồng hồ Thụy Sỹ nhái có mang đến sự tư tin và phong thái chuyên nghiệp? Câu trả lời chắc chắn là không. Những người sành sỏi đồng hồ chắc chắn sẽ nhìn ra mẫu đồng hồ bạn đang đeo là fake.

  Xem thêm: nhận biết đồng hồ tissot chính hãng

  [​IMG]

  Thứ ba, Bạn yêu mến cỗ máy Thụy Sỹ bởi giá trị đích thực. Nếu bạn sử dụng đồng hồ Thụy Sỹ nhái đồng nghĩa với việc bạn không tôn trọng những giá trị của cỗ máy, không coi trọng công sức lao động của nghệ nhân chế tác, những người dồn cả tâm huyết, công sức, thời gian và tài năng vào mỗi mỗi chiếc đồng hồ.

  Thứ tư, có cung thì có cầu, những đối tượng gian thương có cơ hội tạo nên những sản phẩm đồng hồ giả với chất lượng kém, gây tổn hại cho người mua. Khi dùng đồng hồ nhái Thụy Sỹ tức là bạn đang tiếp tay cho thói lừa đảo.

  Bạn có tiếp tục sử dụng đồng hồ fake không? Lời giải đáp nằm ở mỗi người. Nhưng , hãy lưu tâm đến những thông tin bên trên. Ai cũng có thể mua được đồng hồ tuy nhiên để hiểu được đồng hồ thì chẳng hề dễ. Người ta chỉ mất một số giây để mua đồng hồ nhưng sẽ mất cả đời để thấu hiểu những giá trị ẩn sau mỗi cỗ máy đó. Thế mới nói đồng hồ là thú chơi xa xỉ .

  Xem thêm mẫu đồng hồ Tissot tại đây: https://xwatchluxury.vn/dong-ho-tissot/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...