Toàn Quốc Một vài lời khuyên mua vòng đá phong thủy ưng ý hợp mệnh

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi xuyenchi05, 12/10/16.

 1. xuyenchi05

  xuyenchi05 New Member

  Bạn đang muốn mua vong tay da phong thuy hợp tuổi nhưng không biết nên chọn mua mẫu vòng đá nào thì hợp mệnh, mang lại giá trị tốt nhất và ý nghĩa về sức khỏe và phong thủy cho người đeo. Sau đây Đá quý Ustone xin gợi ý cho bạn một vài mẹo nhỏ chọn mua vòng đeo tay đá phong thủy hù hợp nhất dành cho bạn nhé.

  Nếu như trước kia, vòng đá phong thủy chỉ là những viên đá nhiều màu sắc được xâu chuỗi lại với nhau thì nay vòng tay đá phong thủy có ý nghĩa nhất định của từng loại đá làm nên, số lượng hạt trên chuỗi,....Lý do chính là mỗi viên đá đều có một ý nghĩa phong thủy nhất định, mang một nguồn năng lượng huyền bí có thể tác động tích cực trực tiếp đến người đeo. Nếu chọn chọn đúng loại vòng đá hợp mệnh, sẽ mang đến những điều may mắn, tốt đẹp và ngược lại. Vì vậy việc lựa chọn một chiếc vòng tay đá phong thủy phù hợp với cung mệnh của mình là điều hết sức quan trọng của mỗi người.

  [​IMG]

  Những ai nên đeo vòng đá phong thủy?

  Vòng đá phong thủy có thể nói là lá bùa để cầu mong cầu sức khỏe, tài lộc, may mắn và thành công trên con dường công danh và sự nghiệp. Tùy thuộc vào mong muốn của mình, bất kỳ ai cũng có thể tìm được một chiếc vòng đá phong thủy phù hợp với bản thân.

  Hiện vòng đá phong thủy trên thị trường có rất nhiều mẫu, kích cỡ hạt khác nhau từ các size hạt 8mm, 10mm, 12mm, 14mm,.... để phù hợp với sở thích, nhu cầu, cỡ tay và lứa tuổi của mọi đối tượng khách hàng khác nhau. Bởi vậy, vòng đeo tay đá phong thủy chính là phụ kiện thời trang cao cấp phù hợp với tất cả mọi người, từ trẻ em cho đến thanh thiếu niên, người lớn và cả người già.

  [​IMG]

  Số hạt trên vòng đá phong thủy có ý nghĩa gì?

  Để chọn vòng tay đá phong thùy hợp mệnh thì số hạt của vòng chính là yếu tố đến tác dụng của vòng đối với người đeo.

  - Theo phong thủy, số lượng hạt đẹp nhất là những số chia 4 dư 1 như 13, 17, 21, 25,... bởi những số này thuộc cung “Sinh” trong vòng luân hồi của con người gồm “Sinh - Lão - Bệnh Tử”.

  - Bạn cũng có thể chọn số hạt vòng lẻ (nếu những số hạt chia 4 dư 1 không vừa với tay bạn) vì số lẻ thuộc tính “Dương”, nguồn gốc của những trường năng lượng tốt.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó bạn cũng cần phải lưu ý đến màu sắc của đá bởi việc màu sắc hợp với cung mệnh theo ngũ hàng tương sinh, tương khăc là một việc vô cùng quan trọng.

  Nếu bạn vẫn còn băn khoăn việc chọn mua vòng đeo tay đá phong thủy làm sao cho phù hợp nhất, thì chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến những địa chỉ tin cậy để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, giúp bạn nhanh chóng tìm được môt chiếc vòng đá phong thủy ưng ý và hợp với bạn nhất. Chúc bạn thành công.

  Bạn có thể tham khảo các mẫu vong tay da thach anh, vong tay da mat ho, vong tay da ma nao,...là những mẫu vòng tay đá phong thủy được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...