Toàn Quốc Một vài mẹo tiết kiệm chi phí cho xe ô tô

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Huongbavi, 18/4/16.

 1. Huongbavi

  Huongbavi New Member

  Hệ thống mở tiệm rửa xe Tự kiểm tra và sửa chữa cơ bản. Không bắt buộc bạn phải là một thợ cơ khí giỏi mới có thể kiểm tra và sửa chữa chiếc xe của mình. Chỉ cần nắm được những kiến thức cơ bản, bạn cũng đã có thể phát hiện được các vấn đề trước khi sửa chữa và giúp xe hoạt động ổn định. Ví dụ như chủ xe có thể tự kiểm tra dầu máy hàng tháng bằng cách mở nắp ca pô và tự kiểm định bằng que thăm dầu.

  Nếu cầu nâng một trụ Không sử dụng xăng cao cấp. Nếu xe của bạn được thiết kế để hoạt động bằng nhiên liệu thường thì mức tiêu thụ nhiên liệu cũng sẽ không được cải thiện khi sử dụng xăng cao cấp. Thậm chí, ngay cả đối với những chiếc xe được nhà sản xuất công bố sẽ hoạt động hiệu quả hơn với xăng cao cấp thì sự khác biệt trong thực tế cũng rất khó nhận ra.

  Xe bạn đang chạy ổn định có nghĩa là thiết bị rửa xe ô tô VHãy dùng xà phòng rửa xe chuyên dụng! Nước rửa chén hay các chất tẩy rửa gia dụng khác sẽ làm mất lớp bóng, hoặc hỏng sơn xe. Ngoài ra, tất cả những gì bạn cần là nước sạch, vòi phun, và một miếng vải hoặc bàn chải mềm, sạch. Trước tiên, cần đậu xe ở nơi râm mát - lý tưởng nhất là trên bãi sỏi hoặc cỏ để nước có thể thấm vào đất, tránh nguy cơ chất bẩn bắn trở lại xe. Ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp sẽ khiến xe khô nhanh, để lại cặn xà phòng hoặc những vệt không mong muốn trên bề mặt xe. Hầu hết các chuyên gia chăm sóc xe hơi đều khuyến cáo nên dùng găng tay rửa xe chuyên dụng hoặc khăn mềm để giảm trầy xước sơn xe. Nên dùng riêng một bàn chải lông mềm để cọ bánh xe.

  Xe được xếp hàng, tu van mo tiem rua xe may Vận hành xe ở tốc độ vừa phải. Bạn nên kiên nhẫn khi ngồi sau vô lăng. Chắc chắn xe sẽ tiết kiệm nhiên liệu hơn khi chạy ở tốc độ 80-90 km/h thay vì 100-120 km/h. Theo khảo sát của Autos.MSN, vận tốc trung bình của xe là 90 km/h sẽ có mức tiêu hao nhiên liệu là 4.8L/100km và với tốc độ 105 km/h thì con số tương ứng là 5.6L/100km. Nếu vận tốc là 120 km/h thì ứng với 6.3L/100 km. Nguyên nhân của những con số chênh lệch này là lực cản khí động học tăng lên theo cấp số nhân so với tốc độ, hay đơn giản chiếc xe cần năng lượng để thắng lực cản của không khí.

  Đặc điểm nổi bật nhất của loại mở tiệm rửa xe cần bao nhiêu vốn Kiểm tra thật kỹ bảo hiểm. Kiểm tra kỹ số liệu tỷ lệ bảo hiểm hàng năm để chắc chắn xe của mình đã nhận được hợp đồng và giá trị bảo hiểm tốt nhất. Trong trường hợp chủ sở hữu có hồ sơ lái xe tốt, trong năm không gây tai nạn nghiêm trọng nào thì có thể lựa chọn chiết khấu với tỷ lệ phần trăm cao. Cũng theo Autos cho biết, nếu mua gói bảo hiểm 1.000 USD thì chủ xe có thể được chiết khấu tới 40%.

  Nguồn siêu tầm.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...