Một vài nguyên tắc xây nhà trên núi

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi probio2512, 7/9/16.

 1. probio2512

  probio2512 Member

  Nếu các bạn xây nhà trên núi thì các bạn cần chú ý đến một vài điều để có thể xây nhà hợp phong thủy từ đó đem lại nhiều may mắn và thịnh vượng cho ngôi nhà của mình. Đồ cũ Thanh Thảo chuyên Thanh Lý Sofa, Salon sẽ gợi ý cho các bạn một vài mẹo để có thể xây được nhà ở trên núi hợp lý nhất tránh vì không biết cách xây sẽ gây ra một số điều không thuận lợi cho ngôi nhà của bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ biết được cách xây nhà hợp lý nhất bạn nhé.

  [​IMG]
  Nội thất căn nhà đẹp​
  Điều đầu tiên là bạn nên tránh kiểu xây nhà trước cao sau thấp sẽ tạo ra địa thế không vững chãi có cảm giác bấp bênh từ đó gây ra tâm lý lo sợ cho những người trong nhà. Hoặc là bạn xây nhà trước sau bằng nhau hoặc tốt hơn là trước thấp sau cao sẽ tạo cảm giác vững chắc cho bạn sự bảo vệ an toàn. Nhưng cũng lưu ý không nên xây ở những nơi quá dốc sẽ gây cảm giác chông chênh mất thăng bằng. Cúng nhớ không nên xây ở sườn núi cheo leo địa thế hiểm trở vì rât dễ gặp sự cố xảy ra không thể ứng phó được, hơn nữa nhà có con nhỏ thích leo trèo sẽ thêm phần nguy hiểm. Theo Chuyên mua bán bàn ghế văn phòng cũ các bạn cũng không nên xây nhà ở vùng trũng vì việc thông gió ánh sáng cũng như thoát nước ở những nơi như thế sẽ rất khó khăn. Về phong thủy thì đây cũng là nơi tích tụ nhiều khí xấu không thích hợp cho việc ở hoặc sinh hoạt.

  [​IMG]
  Ban công ngôi nhà đẹp​
  Những mẹo nhỏ xây nhà trên núi trên sẽ giúp các bạn một phần trong việc có được một căn nhà trên núi hợp phong thủy nhất. Nếu các bạn muốn thanh lý bàn ghế cũ hoặc thanh lý nội thất cũ xin vui lòng liên hệ địa chỉ bên dưới.

  ĐỒ CŨ THANH THẢO
  Địa chỉ: 357 Nguyễn Thi Thập, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
  Hotline: 0968.504.560 (Ms. Tuyết)
  Email: thanhlyq10@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...