Toàn Quốc Một vài thói quen chi tiêu hoang phí đi du lịch

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi quandocm869, 21/4/16.

 1. quandocm869

  quandocm869 New Member

  Cho dù bạn có lên phương án, kế hoạch du lịch cap treo ba na hill da nang cụ thể đến đâu đi chăng nữa thì khi bước vào chuyến đi thực tế bạn cũng khó tránh khỏi việc tiêu rất nhiều tiền cho những việc không vừa ý. Ví dụ như bạn có thể tốn nhiều tiền cho một bữa ăn không hợp khẩu vị, hay mất tiền cho những sự cố trên đường đi.
  Những vấn đề phát sinh thế này bạn hoàn toàn có thể lường trước và pòng tránh được nhưng lại bị bỏ qua do một số thói quen trong chi tiêu như sau:
  1. Không cần dùng bảo hiểm du lịch
  Nhiều du khách tham gia một chuyến du lịch ngắn ngày thường không mua bảo hiểm du lịch vì nghĩ rằng với một chuyến đi ngắn thì sẽ chẳng có điều gì xảy ra với bạn cả. Bạn sẽ chẳng biết gặp phải những rắc rối gì. Nhiều khi khoản tiền cứu chữa còn lớn gấp nhiều lần tiền bảo hiểm nếu bạn gặp phải sự cố.
  2. Không biết kiểm soát tiền của mình.
  Trong những trường hợp khi bạn đi du lịch và mua sắm hoặc đổi ngoại tệ, thường thì bạn sẽ gặp ở đâu đổi ở đó mà không chịu tìm hiểu xem đó đã là nơi tốt nhất hay chưa.
  Một trong những cách để nâng cao khả năng kiểm soát đồng tiền của bạn chính là dùng thẻ để rút tiền.
  3. Mua vé máy bay quá vội vã.
  Trước chuyến du lịch có nhiều du khách vì quá háo hức mà dẫn tới tình trạng nóng nòng mua vé máy bay trước khoảng thời gian quá dài, hoặc có những du khách lại mua sát với ngày khởi hành. bien bac my an tai da nang Điều này nhiều lúc khiến cho bạn bị thâm hụt một khoản chi phí đáng kể vì giá vẻ dạo động lên xuống. Có một lời khuyên là bạn chỉ nên đặt vé trước khoảng 2 - 3 tháng là hợp lý nhất.
  4. Tìm kiếm và thưởng thức ẩm thực theo cẩm nang cầm tay.
  Nếu đã là cẩm nang du lịch cầm tay thì tất nhiên người viết sẽ phải chọn ra những nhà hàng sang trọng để đưa vào, vì vậy nếu bạn thưởng thức theo cách này bạn sẽ phải mất một chi phí không hề nhỏ. Thay vì phụ thuộc vào cẩm nang bạn hãy hỏi bạn bè đã từng đi, tìm hiểu trên mạng qua những người đã trải nghiệm.
  5. Xin gọi ý sai cách.
  Với những du khách khi đi du lịch và hỏi những người dân địa phương về vấn đề ăn uống. cơm gà ngon tại đà nẵng Nhiều lúc ngay cả du khách sành sỏi cũng gặp phải tình huống dở khóc dở cười vì người bản địa hay chỉ du khách đến với những nhà hàng lớn, nơi dành cho khách du lịch với mức giá cũng không phải là bình thường.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...