Toàn Quốc Một vài thông số CN của bình nóng lạnh picenza 15l phòng tắm các bạn trong sử dụng

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ số' bắt đầu bởi huyluuiza02, 4/1/16.

 1. huyluuiza02

  huyluuiza02 Member

  Mỗi dòng bình nước nóng picenza với thể tích chứa nc biệt lập sẽ có 1 vài tham số công nghệ khác biệt. Thông qua chỉ số này quý khách hàng sẽ biết đc 1 vài chức năng của bình nc nóng như công suất, điện năng áp chạy bình nóng lạnh,... đối với loại binh nong lanh picenza 15l sẽ đều có 1 số thông số kỹ thuật tiếp nối đây:

  Mã sản phẩm: S15.E – TITANIUM

  Được làm từ: Titaniumt

  Không gian: mười lăm lít

  Công suất: 1500W – 2500W

  Điện năng thế: 220V

  Ngoài những thông số kỹ thuật này ra thì bình nóng lạnh còn có thêm bản vẽ công nghệ cho người tiêu dùng thấy kích cỡ, bộ phận bên khi of linh kiện vệ sinh, chỉ số về một số tham số khác để bình nước nóng này đều có như về kỹ thuật khiến cho nóng nhanh, ELCB, hệ thống an toàn đồng bộ, giảm lượng điện, nút tùy chỉnh đốt nóng độ,... với bình mẫu 15l này phù hợp dùng trong 1 vài nhà vệ sinh có từ 01 đến hai ngườinhân viên sống.

  Bên trên là một vài tham số kỹ thuật cơ bản mà thiết bị vệ sinh picenza 15l hiện có trên thị trường đều có. Quý khách cũng có thể dựa vào các chỉ số này để hiểu thêm về một vài tính năng mà loại sản phẩm này đem đến nhằm chọn sản phẩm thích đáng đến phòng vệ sinh của người tiêu dùng nhé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...