HCM Mũ bảo hiểm, bó gối có lợi ích gì cho người lái moto

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thanhphong23893, 12/8/16.

 1. Bạn có biết ,mũ bảo hiểm mô tô và bó gối mang lại cho chúng ta những lợi ích gì không? Hay vì sao chúng ta phải bắt buộc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông bằng xe máy hoặc xe mô tô. Tất cả sẽ được tìm hiểu rõ trong bài viết dưới đây do shop 2000 sport chúng tôi muốn gửi đến các bạn đọc để có thể có một cái nhìn tốt hơn cũng như có ý thức trong việc sử dụng đồ bảo hộ trong mỗi chuyến đi.

  [​IMG]

  Trên thị trường hiện nay có nhiều loại mũ bảo hiểm cho các bạn lựa chọn, từ chất liệu mũ đến thương hiệu của mũ bảo hiểm. Đối với người đi xe mô tô thì chúng ta có những loại mũ bảo hiểm như Việt Full Face, mũ bảo hiểm cào cào, mũ bảo hiểm, ¾…tất cả những loại mũ bảo hiểm này đều có cấu tạo cũng như chức năng khác nhau. Tuy nhiên, đối với các bạn thích đi phượt hiện nay thì mũ bảo hiểm full-face chính là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu bởi mũ được cấu tạo để bảo về phần đầu, cằm và khuôn mặt của chúng ta. Do đó, khi các bạn lựa chọn mũ bảo hiểm full-face cùng đồng hành với bạn trong mỗi chuyến đi thì các bạn khỏi phải dùng thêm mắt kính, khẩu trang bởi mũ đã bao gồm hết phần đầu.

  [​IMG]
  Bên cạnh mũ bảo hiệm bảo về phần đầu khỏi bị chấn thương sọ não hay các bệnh liên quan đến đầu thì chúng ta vẫn nên sử dụng thêm đồ bảo hộ như bó gối bởi chính nó cũng giúp các bạn có thể bảo vệ được các khuỷu tay và chân khi vô tình chúng ta bị ngã.

  Ngoài ra, để thật sự an toàn thì các bạn cũng cần phải trang bị thêm như giày đi mô tô, áo giáp mô tô, găng tay,… tất cả sẽ hỗ trợ bổ sung cho nhau để giúp chuyến đi của bạn an toàn nhất.

  Shop 2000 SPORT
  350 Đường Huỳnh Văn Bánh - P.14 - Q.PN - TP.HCM
  Hotline: 0937.903.037
  Telephone: (+84) 66828929
  E-mail: kd2000sport@yahoo.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...