MU Origin: Tăng điểm cho class Chiến Binh

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi daotuyen93, 22/12/15.

 1. daotuyen93

  daotuyen93 New Member

  MU Origin: Tăng điểm cho class Chiến Binh
  Theo đánh giá của các game thủ mu origin VN thì class Chiến Binh có lối chơi vô cùng dũng mãnh mang đầy khí phách nam nhi oai phong lẫm liệt, sở hữu những kỹ năng vô cùng đẹp mắt, những bộ đồ cực hút mắt cũng đang chiếm được phần đông sự yêu thích của game thủ. Nhưng để chơi tốt class này cần phải biết cách tăng điểm sao cho đúng và phù hợp.

  [​IMG]

  Chiến Binh hay còn biết tới với biệt danh Dark Knight (Kỵ sĩ bóng đêm) là những nhân vật vô cùng dũng mãnh mang đầy khí phách nam nhi oai phong lẫm liệt, sở hữu những kỹ năng vô cùng đẹp mắt, những bộ đồ cực hút mắt cũng đang chiếm được phần đông sự yêu thích của game thủ. Class này dường như chỉ xếp sau Ma Pháp Sư về lượng người chơi. Với các loại vũ khí khác nhau và thiên phú nhận nhiều ưu thế về sức sát thương vật lý, HP cũng như lực phòng ngự – người ta có thể có rất nhiều hướng build cho dòng class này.Nếu bạn muốn tai game mu origin thì bạn hãy nhanh tay tải về máy nhé.

  [​IMG]

  Để tăng lực chiến một cách nhanh và được nhiều nhất, chắc chắn các bạn không thể không lưu ý đến hệ thống Lò luyện của MU Origin VN. Thông qua hệ thống này, với việc Cường hóa, Gia cố và Bồi dưỡng trang bị của mình, đảm bảo các game thủ sẽ tăng lực chiến một cách nhanh chóng mặt. Kế đến phải kể tới hệ thống Cánh của nhân vật. Những chiếc Cánh tuyệt đẹp này không chỉ để trang trí cho đẹp mắt thôi đâu, nếu các bạn chăm chỉ tăng cấp chúng thì sẽ phải vô cùng sửng sốt khi thấy lực chiến của mình tăng nhanh đến bất ngờ.Ngoài ra bạn có thể tai game mien phi tại website của chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...