Toàn Quốc MU thua Southampton ở thánh địa của mình

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ngljhpro, 12/1/15.

 1. ngljhpro

  ngljhpro Member

  Rất khó để có thể hình dung sự thật rằng sau hơn 26 năm MU mới thua một Southampton ngay trên thánh địa của mình. Đây là một trận thua và có khá nhiều câu hỏi cho MU vì phong độ hay đã hết sức. Cùng xem qua những bình luận sau trận thua Southampton từ trang ty le bong da vừa mới cập nhật.

  [​IMG]
  MU Thua Southampton câu hỏi liệu MU đã hết sức hay hết lực​  Một Southampton dường như đã hiểu họ và câu nói của Phil Jones tự tin nới trước đó dường như đã không còn tác dụng. Anh tuyên bố rằng đội MU có thể chơi cả hai sơ đồ chiến thuật khác nhau một cách thoãi mái.

  Bị quỷ đỏ đánh bại cách đây một tháng như lần này bầy quỷ lại thất bại. Ta cứ thử nhìn nhận lại xem tại sao bầy quỷ lại thua hay một Southampton mạnh lên. Câu trả lời là “không” vì Southampton đã có những kinh nghiệm quý báo khắc chế bầy quỷ một cách tối ưu nhất.

  Theo một trang ty le ca cuoc thì có thể do các cầu thủ “hết sức” vì chúng ta đều biết các cầu thủ phải thi đấu rất nhiều, có thể 8 trận trong một tháng. HLV VanGaal cũng đã từng không hài lòng về cách xếp lịch của Ban Tổ Chức.

  Tổng hợp những tin thể thao hay và hấp dẫn nhất tại keo bong da.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...