Toàn Quốc Mũ Thudguard tại Tp HCM

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thienhuong686, 4/4/15.

 1. thienhuong686

  thienhuong686 New Member

  Nón bảo hiểm cho bé là sản phẩm mũ duy nhất trên thế giới giúp bảo vệ đầu cho bé từ 1 - 3 tuổi đạt với tiêu chuẩn đảm bảo và sản phẩm đầu tiên được kiểm tra của các chuyên gia xử lý tai nạn và tình huống khẩn cấp trẻ em.

  Sản phẩm Thudguard là sản phẩm nón bảo hiểm bé của Scotland được thiết kế từ bọt khí có điểm mạnh hấp thụ tốt, nón thudguard thiết kế lớp bọt dày để có thể bảo vệ đầu cho bé yêu tối ưu. Được cấu tạo tiện ích và nhiều điểm nổi bật, thật sự thư giãn và linh động phù hợp cho từng bé giúp trẻ bổ sung và trao đổi năng lượng một cách tuyệt vời.

  Mũ bảo hiểm cho bé bảo vệ đa diện từ phần trước trán, hai bên thái dương và phía gáy. Mũ bảo hiểm cho trẻ Thudguard siêu nhẹ, dày và có các sợi dễ kéo dãn có vai trò ý nghĩa vào sự co dãn và kéo dài mà vẫn giữ nguyên trạng thái của mũ, tiện dụng và rất bền.

  [​IMG]
  Nón bảo hiểm cho bé giá tốt


  Sản phẩm nón bảo hiểm cho trẻ tập đi là sản phẩm mũ bảo vệ đầu cho bé duy nhất bảo vệ đầu uy tín nhất cho bé tập đi đã được kiểm chứng và trao bằng công nhận về sản phẩm bảo đảm an toàn. chi tiết giống nhau duy nhất giữa sản phẩm mũ bảo hiểm cho bé tập đi và loại mũ bảo hiểm đội đầu truyền thống là bên ngoài có tương đồng đôi chút. Sản phẩm nón Thudguard cho bé sơ sinh và bé mới biết đi(3 tuổi). Loại mũ bảo vệ truyền thống thì không thích hợp vì diện tích và khối lượng không thích hợp cho bé độ tuổi này. Mũ bảo hiểm cho trẻ Thudguard được làm với công nghệ quốc tế bảo vệ tối ưu các xúc tác xung quanh cho đầu của bé trong những năm tháng đầu đời. Thudguard được thiết kế\được làm trọng lượng nhẹ và ít gây không thoải mái khi tiếp xúc với da của bé, tạo cho bé cảm giác thích thú khi sử dụng sản phẩm.

  Mũ bảo hiểm cho trẻ tập đi với thiết kế với nhiều tiện dụng vượt trội nhỏ gọn bạn có thể dễ dàng vệ sinh, tháo lắp, nhanh chóng. Ngoài ra nón bảo hiểm cho bé tập đi còn có chức năng tự động điều chỉnh kích thước, giúp bé luôn bảo đảm, thích hợp với tất cả các bé khoảng từ 7 tháng – 3 tuổi, vì thế các vị cha mẹ chỉ cần mua 1 mũ cho nhóc nhà mình dùng suốt từ lúc trẻ biết bò cho đến khi bé tập đi. Bảo vệ bé tốt hơn sẽ giúp cha mẹ yên tâm và tự tin để con tự do phát triển.


  Miumiu shop cung cấp sản phẩm chính hãng Thudguard – Việt Nam nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

  Miumiu Shop

  Địa chỉ: 28 Lương Khánh Thiện – Hoàng Mai – Hà Nội

  Facebook: http://facebook.com/mubaohiemchoembetapdi

  Điện thoại: 04.6650.7979 – Hotline: 0934.30.37.37
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...