Hà Nội Mua bán đất nền Thanh Hà ở đâu

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi chucvn, 13/6/16.

 1. chucvn

  chucvn Member

  Đó là lời tự tin tuyên bố bán đất nền Thanh Hà của Ủy viên Bộ Chính trị , bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải tại cuộc chạm mặt các đại biểu văn nghệ sĩ , trí thức bữa nay 11-6.
  đàm đạo tại cuộc gặp mặt , có nhiều ý kiến đề cập tới Sự tình môi trường của Hà Nội. GS.TSKH Đặng Huy Huỳnh , Phó chủ toạ Hội gác canh khoáng sản và Môi trường Việt Nam khẳng định: “Hà Nội có tính nhiều chủng loại sinh vật học rất cao , có những nguồn gen độc đáo mà quả đât không có. Đây Ấy là nền móng để Hà Nội phát triển kinh tế xanh , tăng trưởng xanh. Tôi yêu cầu thị trấn là Quách tất thảy các hồ ao phải giữ nguyên lành , không được lấp cái nào nữa. Hiện giờ Hà Nội đã phê chuẩn quy hoạch bảo tồn nhiều chủng loại sinh học của đô thị đến năm 2030 , tầm nhìn đến năm 2050 , trong đó có rừng tổ quốc Ba Vì và 6 khu bảo tàng bảo vệ nguồn gen. Những nơi này chúng tôi không được đụng đến , dù có nghèo đến đâu.”

  [​IMG]
  KTS Nguyễn Tấn Vạn , chủ toạ Tiếp kiến trúc sư Việt Nam tuy là , Hà Nội có quy mô dân số 10 triệu người , nhưng dự án Thoát nước Hà Nội hiện thời chỉ phù hợp với quy mô bán đất nền Thanh Hà thị trấn 2 triệu dân , nên thành phố phải tính toán với góc nhìn rộng hơn , nhất là phải khơi thông các dòng sông vành đai dịch vụ như sông Đáy , sông Nhuệ , sông Tích. Đồng tình với định hướng thành lập đô thị xanh của Hà Nội , ông tuy rằng đây là xu hướng chung của quả đât. Nhưng để thực hiện chủ trương này , thị trấn nên ban hành sớm những chính sách xứng đáng được đề nghị hoặc đề xuất chi tiết đối với các dự án , nhà cửa theo khuynh hướng này.

  >> Xem thêm: http://sandatvanghanoi.com/thoi-han-su-dung-nha-chung-cu-la-bao-lau/
  KTS Đào Ngọc Nghiêm , Phó chú tâm Hội Quy hoạch phát triển đô thị Hà Nội khẳng định rằng , việc thành phố cho thành lập các công viên tầm cỡ là rất quan trọng , nhưng cũng quan trọng không kém là phải chăm lo cho những vườn hoa , sân chơi nhỏ phục vụ từng khu dân cư. Một ý kiến rất thú vị của KTS Đào Ngọc Nghiêm là không lâu nữa nhiều vừng ngoại thành như Chương Mỹ , Gia Lâm , Phú Xuyên , Thường Tín sẽ phát hành thành thành phố , vậy nên các Dấu hiệu để ghi nhận thành lập nông thôn mới ở những vùng này cũng nên có tính đặc thù riêng.
  Đề cập tới những quan điểm góp ý nói trên , trong phát biểu kết luận , bí thơ Thành ủy Hoàng Trong Hải cho biết , trong kế hoạch sắp tới , đô thị sẽ khắc phục ô nhiễm của 7 hồ chứa và phát triển thêm 25 hồ chứa mới. Cùng với việc thành lập các công viên lớn gấp 4-6 lần công viên hợp nhất ( 200-300 ha ) , thị trấn rõ ràng tận dụng mọi quỹ đất có xác xuất để sản xuất khu trung tâm thương mại , khu sinh hoạt của người dân. Bí thư Thành ủy nói: “Chúng ta đều biết là nếu không làm thì lâu dài chúng ta sẽ mất những khoảng không gian đó.”
  khác biệt , theo bí thơ Thành ủy , Hà Nội sẽ chủ động làm cải tử hoàn sinh 9 dòng sông trên địa bàn với nguồn kinh phí dự kiến cho cho việc này khoảng 20.000 tỷ đồng. “Trung ương đã đầu tư tiến hành khắc phục ô nhiễm sông Nhuệ- sông Đáy. bán đất nền Thanh Hà Nhưng quan điểm của lãnh đạo đô thị là Hà Nội phải chủ động làm.” Cũng theo bí thư Thành ủy , quy hoạch thoát nước của thị trấn sắp tới cũng sẽ được toan tính với kỹ năng đáp ứng cao hơn , đối với với những trận mưa lớn hơn thời kì qua.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...