Mua bán Két sắt chống cháy C 240 đổi mã vân tay giá rẻ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi sieuthinoithat, 13/6/16.

 1. Trọng lượng: 240 ± 10kg
  Kích thước ngoài ( C *R *S)mm:
  Kích thước sử dụng ( C *R *S)mm:
  Kích thước ngăn kéo( C *R *S)mm:
  Loại sản phẩm: két sắt chống cháy - két sắt vân tay
  Tính Năng: An Toàn chống cháy

  1.Chi tiết sản phẩm  Với công nghệ sơn Nano, bạn có thể yên tâm két bạc của bạn không bị phai màu theo thời gian, nó giữ màu của két luôn được sáng bóng, không bị trầy xước.
  Két sắt chống cháy C240 đổi mã vân tay, với nguyên vật liệu chính là thép chịu được cường độ cao, cửa két được đúc liền bởi khối thép dày còn bản lề thì sử dụng thép siêu cứng tạo nên độ chắc chắn của két. Ngoài ra phần cánh két còn có 4 chốt chìm gắn sâu vào trong lòng két.
  Sản phẩm có hệ thống khóa liên hoàn, đảm bảo chắc chắn, an toàn bao gồm một ổ khóa với bộ chìa khóa 4 cạnh tránh sao chép kết hợp cùng với khóa vân tay và khóa cơ cùng với một tay nắm ngoại, giúp chúng ta dễ dàng mở cửa két hơn. Đối với hệ thống khóa vân tay thì tính bảo mật và độ an toàn cao hơn. Ngoài dấu vân tay chủ còn có các dấu vân tay thành viên vàngười sử dụng có thể thêm, cập nhật, xóa dấu vân tay và mật khẩu, dễ quản lý.

  2.Tính năng sản phẩm  Két sắt chống cháy C240 đổi mã vân tay được thiết kế khoa học với không gian lưu trữ rộng lớn, chứa được nhiều loại giấy tờ, hồ sơ, tài liệu và giúp ngăn nắp gọn gàng hơn. Đặc biệt giúp tài sản của bạn được an toàn, bảo mật thông tin nhờ hệ thống khóa chắc chắn.
  Nhờ sử dụng chất chống cháy mà két sắt có tính năng an toàn chống cháy, chịu được nhiệt độ cao, ~ 1000 độ C và giúp tài sản trong két của bạn không bị phá hủy, tổn thất ít nhất trong 1 giờ đồng hồ.
  Với kết cấu chắc chắn cùng với hệ thống khóa an toàn nên khả năng chống trộm rất cao, két sắt chống cháy C240 khóa vân tay có trọng lượng ~ 250 kg vì vậy, nó cũng hạn chế khả năng kẻ gian nâng két.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...