Toàn Quốc Mua bán note edge giá rẻ mạnh nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nhozharass, 31/12/15.

 1. nhozharass

  nhozharass Member

  Điểm nâng cấp trước hết, dễ thấy nhất chính là độ phân giải máy ảnh trên iPhone mới được nâng lên mức 12MP so với mức 8MP đã được giữ nguyên từ iPhone 4s (ra đời năm 2011). Chế độ quay So sánh S6 Edge au giá rẻ cao cấp phim với độ phân giải 4K cũng được bổ sung, cùng với đó là tính năng chụp và lưu ảnh động Live Photos.

  Tuy nhiên, nghiên cứu của công ty chuyên phát triển công cụ đánh giá hình ảnh DxOMark cho thấy chất lượng ảnh chụp của iPhone 6s thua xa các đối thủ Android và thậm chí còn kém hơn cả iPhone 6. vì thế chúng tôi đã tiến hành bài đánh giá sau để xem camera của iPhone 6s có đích thực kém như vậy không.

  Điện thoại cao cấp được chọn để đối đầu trực tiếp với bộ đôi iPhone 6s/6s Plus chính là Galaxy Note 5/S6 Edge Plus. Hai chiếc điện thoại này có thông số máy ảnh giống nhau cả về cảm biến, ống kính, và phần mềm chụp ảnh cũng y hệt nhau. Độ phân giải của S6 Edge Plus nhỉnh hơn iPhone 6s một tẹo: 16MP và khẩu mở của ống kính cũng rộng hơn: f/1.9. ngoại giả, ống kính của S6 Edge Plus rộng hơn, thành thử ảnh chụp từ chiếc điện thoại này thu được nhiều chi tiết hơn chiếc 6s.

  [​IMG]

  Trong bài đọ ảnh chụp này, ngoài chiếc 6s (hàng xách tay lấy từ hệ thống Hoàng Hà Mobile hiện có giá khá tốt, 17,19 triệu đồng với bản 16GB màu vàng hồng, còn bản 16GB màu vàng chỉ có 16,59 triệu đồng) và S6 Edge Plus, chúng tôi còn sử dụng thêm chiếc iPhone 6 Plus để tham khảo. Chúng tôi sử dụng chân máy để bảo đảm ảnh không bị rung; với mỗi cảnh chụp các điện thoại đều chụp nhiều lần, sau đó chọn hình đẹp nhất.

  Về phần mềm, so với hai chiếc iPhone thì S6 Edge Plus có thể mở camera nhanh hơn khi màn hình đang tắt, với cử chỉ bấm nút Home cứng hai lần. Cả ba điện thoại đều có thể mở máy ảnh từ màn hình khóa, nhưng cách làm của Samsung vẫn tiện lợi hơn.

  Giao diện chụp ảnh của hai chiếc điện thoại có một số khác biệt khi chọn chế độ hay phần cài đặt sâu hơn, nhưng cả hai đều đơn giản và dễ nắm bắt, nhưng có một số khác biệt như phần chọn chế độ chụp hay chuyển camera trước. So với iPhone thì chiếc điện thoại của Samsung tương trợ nhiều chế độ chụp hơn, đáng chú ý là Chi tiết S6 Edge au tphcm cực khủng chế độ chuyên nghiệp cho phép thực hành nhiều điều chỉnh để có bức ảnh như ý, và chế độ truyền trực tiếp lên YouTube (tuy nhiên tính năng này chưa được tốt).

  Trong khi đó 6s được trang bị tính năng mới với tên gọi Live Photos. Đây là tính năng nhiều nhà sinh sản đã áp dụng trước đây, giúp ghi lại đoạn video ngắn 1,5 giây trước và sau giây phút chụp. Live Photos cũng khá huých, nhất là khi bạn đặt bật mặc định với mọi bức ảnh, nhưng điều này sẽ đề nghị bộ nhớ trong dồi dào.

  [​IMG]

  Tốc độ lấy nét và chụp ảnh của hai điện thoại nhanh tương đương nhau, khó thấy được sự dị biệt. Cả hai đều hỗ trợ quay phim ở độ phân giải 4K, tính năng quay timelapse và quay chuyển động chậm (slow motion).

  Nhận định qua ảnh chụp thực tế

  Trong điều kiện ánh sáng tốt, S6 Edge Plus trình diễn.# ưu thế về độ nét so với hai điện thoại còn lại. Khi phóng to vào các chi tiết nhỏ, ảnh chụp từ S6 Edge Plus vẫn giữ được đường nét, Đánh giánote edge xách tay camera khủng nhất còn ảnh chụp từ iPhone không nét bằng. Các ảnh trong bài đều đăng hình độ phân giải cao, độc giả có thể bấm vào ảnh để xem ở độ phân giải cao hơn.

  Về màu sắc thì ảnh chụp từ điện thoại Samsung cho màu sắc nhóc con hơn nhiều, đôi lúc trở nên thiếu chân thực. Điều này biểu lộ rõ khi chụp cảnh tự nhiên, hoa lá có nhiều màu xanh. Màu của ảnh iPhone trung thực và thăng bằng hơn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...