Toàn Quốc Mua bán ống nước ppr uy tín tại tphcm

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nhozharass, 12/1/16.

 1. nhozharass

  nhozharass Member

  Để hiểu rõ hơn về đặc tính của nhì loại ống nhựa PPR, HDPE chúng Mua bán ong ppr loại tốt tại tphcm tôi xin đi sâu vào phân tích thành phần cấu tạo và đặc điểm của hạt nhựa PPR, HDPE như sau:Nguyên vật liệu PPR (PolyPropylene Random) và HDPE (High Density Polyethylene) là loại nguyên liệu tổng hợp từ các loại nguyên liệu chiết suất từ vật phẩm dầu mỏ là Propylen và Etylen.

  Trong đó PPR là loại polyme (Vật liệu cao phân tử) được đồng trùng hợp ngẫu nhiên từ hai loại monome (Hợp chất thấp phân tử) là ethylene (E) và propylene (P) nên cống phẩm từ vật liệu PPR sẽ hòa hợp được đặc tính lũ hồi tốt, chịu mài mòn, chịu áp lực, va đập và chịu ăn mòn của PP (Polypropylene) và đặc tính mềm dẻo của PE (Poly Ethylene).

  Cấu tạo ống nước ppr cao cấp tại quận 7

  [​IMG]

  Cấu trúc phân tử của PPR có thể được miêu tả như sau:

  …. – P – E – P – P – P – E – P – P – E – P – …..

  Trong đó, Các phân tử Etylen được đồng trùng hợp ngẫu nhiên vào mạch cao phân tử khiến cho tính chất của nhựa PPR vượt trội hơn các loại nhựa PP khác.

  Còn HDPE là loại PE tỷ lệ cao (Trọng lượng riêng cao) là loại polyme có các mạch phân tử bố trí khít với nhau và có kỹ năng chịu cường lực cao nhất trong các loại PE, Hình như vật liệu này còn được ngã sung thêm than hoạt tính (Cacbon black, nên vật liệu có màu đen) đẩy mạnh thêm tính cứng cho vật liệu và hạn chế ảnh Thành phần ống nước ppr tốt nhất tại quận 3 hưởng của tia tử ngoại. Nhờ đặc tính bọn hồi tốt, chịu áp lực, chịu ăn mòn trong các môi trường khác biệt và linh hoạt mềm dẻo, các cống phẩm ống nước phát triển từ PPR và HDPE có phần mềm khác lạ tốt trong các hệ thống dẫn nước nóng và lạnh.

  [​IMG]

  Nguyên liệu PPR-80 bên cạnh những đặc tính liên hiệp ngẫu nhiên Polypropylene, mùi vị trung tính, an toàn vật lý, chống lại hóa chất, không gây ô nhiễm, nguyên liệu PPR còn có những đặc tính sau:

  – Sự định hình ở nhiệt độ cao.

  – Chống lại các Ion kim loại

  Khác với nguyên liệu khác, ống nhựa PPR sẽ có mầu Giá mua ong nuoc chất lượng cao tại quận 4 trắng nếu sử dụng nguyên liệu PPR thuần túy không pha chế phế liệu và các tạp chất khác nên được bình chọn là item an toàn cho sức khỏe

  – Trọng lượng nhẹ hơn kim loại khác.

  – Chống lại oxy hóa trong môi trường nước hồ

  – So với các nguyên liệu như gỗ, len, và các nguyên liệu khác PPR không gây độc tố trong môi trường cháy nổ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...