Toàn Quốc Mua các loại bia chimay trắng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thangio2204, 1/7/16.

 1. thangio2204

  thangio2204 Member

  Bia Chimay có ba mẫu phổ biến: Đỏ, trắng và xanh tím, được nói tùy theo màu của nút chai.
  • Chimay đỏ: ở Bỉ còn được bảo là “người tiên phong” do đây là mẫu bia đầu tiên được những thày tu nấu. Bia có màu đỏ đồng, bọt bia mịn. Quy trình lên men tạo biếu bia Chimay đỏ mùi hương mơ nhẹ nhàng. Ngoài ra, mùi hương của bia là một tổng hòa cân bằng của mùi hoa quả, lan tỏa trong vòm miệng lúc uống. Bia có vị êm mượt, tươi mát, thoảng vị đắng nhẹ nhàng. Nồng độ cồn của bia đỏ là 7%.
  [​IMG]
  Bia Chimay trắng: là mẫu bia trippel được 1 vị cha xứ tên là Theodore nấu lần đầu tiên 5 1966. Bia có màu vàng sáng, đục, bọt bia rất mịn. Mùi hương của Chimay trắng pha trộn hài hòa đắc trưng của hoa bia tươi và nấm men. Mùi thơm của bia còn giúp mang lại vị của hạt óc chó và nho khô. Vị đắng của bia tan nhẹ trong miệng sau khi uống. Bia có độ cồn 8%.
  • Chimay xanh: có tên thường nói là “Grand Reserve” với dòng chai 0,75l, “Magnum” với dòng chai 1,5l, và “Jeroboam” đối với chai 3,0l. Đây cũng là loại bia được cha Theodore khiến ra vào 5 1948, với mục đích ban đầu là bia dành tặng lễ Giáng sinh. Mùi hương quyến rũ mang đặc trưng men bia tươi mát, pha chút hương hoa hồng của chiếc bia này đã nhanh chóng làm nó trở thành 1 dòng bia được sản xuất quanh 5. Bia có vị “khô” khá rõ, cùng với vị caramel khá sắc nét. Bia có nồng độ 9%.
  Trong 3 loại bia Chimay, bia xanh là mẫu duy nhất có in năm sản xuất trên nhãn chính, vì nếu được nói quản tốt trong điều kiện mát và ko có ánh sáng, bia càng để lâu càng ngon.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...