Toàn Quốc Mua Camry 2015 cần lưu ý điều gì

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ngoinhahanhphuc, 17/3/15.

 1. ngoinhahanhphuc

  ngoinhahanhphuc New Member

  Sở hữu một chiếc xe Toyota Camry mới là điều không phải ai cũng làm được, bởi muốn mua chúng ta phải bỏ ra một số tiền lớn, do đó chúng ta cần cân nhắc thật kỹ trước khi mua.

  Lái thử

  Lái thử chiếc xe mới là một phần khá quan trọng trong quá trình mua xe Toyota Camry hay xe Toyota Innova ( gia xe Innova ). Phải leo lên chạy thử là cơ hội tốt nhất để cảm nhận được chiếc xe Toyota Camry có phù hợp với mình và gia đình hay không. Đừng để xảy ra bất kỳ điều gì đáng tiếc khi mọi việc đâu đã vào đấy. Chỉ cần 30 phút để chạy thử một vòng để có được chiếc xe ưng ý.

  Thương lượng giá cả

  Đừng nên lấy bảng giá niêm yết trên xe ra làm thước đo cho mỗi cuộc ngã giá khi mua xe. Chúng ta có thể tính lại giá của cửa hàng bằng việc trừ đi các khoản hậu mãi như những gì được giảm giá, và những quyền lợi khác.

  Thoả thuận giá cả ổn thoả mới ký kết

  Người bán chỉ luôn tập trung vào con số chi trả hàng tháng của khách hàng khi thương lượng giá cả. Thực vậy, "Một tháng bạn có thể trả cho chúng tôi được bao nhiêu?" là câu hỏi đầu tiên khi yêu cầu bạn ký hợp đồng. Đừng vội vã nghe những lời mời chào đó. Bằng việc dựa vào khả năng chi trả hàng tháng, người bán có thể gộp giá bán một loại xe mới, các điều khoản hợp đồng lại với nhau để đưa ra một giá khác. Lời khuyên: đừng vội ký vào hợp đồng theo ý thích của mình mà hãy đợi cho việc thoả thuận giá cả ổn thoả mới ký kết.

  [​IMG]

  Chú ý đến chiếc xe

  Các nhà sản xuất xe Toyota Camry ( gia xe Camry ) luôn có những chiến dịch hậu mãi đầy ấn tượng trong những năm gần đây, từ việc hỗ trợ tài chính đến những chương trình bảo trì không tính phí. Những việc này có thể giúp bạn tiết kiệm tiền, nhưng quan trọng hơn hết hãy nhớ rằng bất kỳ một món hời nào cũng không bằng giá trị chiếc xe. Khi mua một chiếc xe được giảm giá nhiều không hẳn là bạn đã có được chiếc xe tốt. Sau cùng, chúng ta sống với chiếc xe có khi cả đời, vì thế hãy chắc chắn rằng nó thật tốt. Hãy tham khảo bất kỳ chiếc xe nào mà bạn thích ở bất kỳ đâu và kiểm tra tính thực tiễn của nhãn hiệu. Lời khuyên: đừng nên để những chuyện hậu mãi xen vào chuyện thương lượng. Hậu mãi và tài trợ đặt biệt là do nhà sản xuất xe hơi đưa ra chứ không phải từ người bán chiếc xe cho bạn.

  Hãy chú ý đến lãi suất

  Khi thanh toán hợp đồng bằng tiền mặt chúng ta nên kiểm tra lãi suất tại các ngân hàng, các điểm đổi ngoại tệ hoặc là các trang web tài chính trên mạng để biết chắc số tiền quy đổi khi thanh toán. Nếu người bán có những điều khoản tốt hơn bất kỳ ở đâu, bạn nên chọn lấy hợp đồng đó.

  Tính toán các giá trị an toàn

  Hiện nay, xe Toyota Camry cung nhu Toyota Fortuner ( gia xe Fortuner )đều có những yếu tố an toàn tiên tiến dành cho người sử dụng nhưng chúng ta lại ít khi quan tâm đến việc này. Hãy nhớ kiểm tra hệ thống khoá, tính ổn định của đèn, túi khí… trước khi mang xe về nhà.

  Mua những lợi ích cần thiết

  Người bán luôn chào mời bạn mua những phụ kiện không cần thiết để đi kèm theo xe làm bạn mất khá nhiều tiền. Nếu như cảm thấy không cần thiết nên từ chối thẳng và không phải trả thêm một khoản tiền nào ngoài hoá đơn bán hàng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...