Toàn Quốc Mua đất tại chung cư cuối năm cần chú ý tới 4 nguyên tắc

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi ducdan, 19/8/16.

 1. ducdan

  ducdan Member

  Nhu cầu mua nhà ở căn hộ được dự đoán sẽ tăng cao trong các tháng cuối năm 2016 song theo những chuyên gia Tìm hiểu, quý khách cần tỉnh táo chọn lựa các Dự án uy tín đảm bảo, không chạy theo khuyến mãi hấp dẫn từ lời truyền bá của chủ đầu tư mà bỏ qua trị giá chủ chốt của căn hộ mình định tìm.
  những tháng cuối năm này được coi là thời kỳ nhộn nhịp của thị trường bất động sản do nhu cầu mua nhà nâng cao cao. những ngân hàng to, tổ chức tài chính cũng đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư, cho quý khách vay vốn mua căn hộ ở và tiêu dùng. Nắm bắt được thời cơ này, hàng trăm Công trình BĐS trên cả nước thi nhau "xả hàng" mang những lời mời chào giảm giá quyến rũ về Dự án Masteri quan 4 để kích cầu sức mua. thành ra, giới chuyên gia lưu ý bạn rằng để hạn chế các rủi ro với thể phát sinh, các bạn cần chú ý đặc trưng 4 vấn đề dưới đây:
  1. Tính pháp lý của Công trình phải sáng tỏ
  khi ra quyết định mua căn hộ, người dùng cần Tìm hiểu kĩ Công trình ngừng thi côngĐây mang đủ giấy phép vun đắp và sở hữu nằm trong quy hoạch của đô thị hay không. các hồ sơ cần kiểm tra bao gồm giấy chứng nhận kinh doanh/đầu tư, quy hoạch/bản vẽ/bản đồ chi tiết.. những giấy má hợp pháp về quyền dùng đất, giấy tờ Công trình, thiết kế bản vẽ thi công có được các đơn vị quản lý sở hữu thẩm quyền chuẩn y hay không, giấy phép xây dựng, thủ tục nghiệm thu việc hoàn thành vun đắp những cơ sở vật chất hạ tầng công nghệ đi hẳn nhiên tiến độ Công trình.
  quan tâm tới trường hợp Công trình là nhà chung cư hay tòa nhà hổ lốn sở hữu mục đích gì và trong khoảng thời gian dài Dự án hình thành theo hướng nào. Phải sở hữu biên bản nghiệm thu đã hoàn tất xong phần móng của Dự án ngừng thi côngĐây. coi xét kỹ việc thực hành các phận sự nộp thuế của chủ đầu tư mang nhà nước như giấy nộp tiền dùng đất và tiền thuế liên quan đến dự án…
  hai. Năng lực và uy tín của chủ đầu tư
  Lời khuyên dành cho bạn là đừng nhanh chóng quyết định sắm ngay một căn hộ giá rẻ mà chưa kịp Tìm hiểu chủ đầu tư của Công trình là ai. Việc chọn 1 chủ đầu tư mang tiềm lực tài chính mạnh, uy tín qua nhiều Dự án mang cam kết sẽ giao nhà đúng hứa và kinh nghiệm trở thành công qua các Công trình khác là rất nhu yếu. Để kiểm chứng, bạn hãy Đánh giá những sản phẩm trước ngừng thi côngĐây của chủ đầu tư, đặc thù là những sản phẩm đã được xây dựng hoàn thiện.
  Đây là nhân tố cần được dành đầu tiên trung tâm. do vậy, quý khách cần Phân tích năng lực của chủ đầu tư như tập đoàn SunGroup qua Công trình Condotel Heritage để biết lịch sử xây dựng thương hiệu, tiềm năng vốn đầu tư, các Dự án khác đã được khai thác thành công. Không những thế, quý khách cần lưu ý những chính sách bảo vệ người mua mua căn hộ tại tại các Dự án trước chậm triển khai của chủ đầu cơ này.
  [​IMG]
  3. Tiến độ xây dựng để giao căn hộ
  nhân tố này liên hệ tương đối trực tiếp tới năng lực của chủ đầu tư. Trong bối cảnh cạnh tranh hiện giờ của thị phần bất động sản Việt Nam, khi mà rất nhiều chủ đầu cơ thiếu vốn đầu tư và lệ thuộc vào vốn vay ngân hàng, tiêu chí này được xem là đặc trưng quan yếu.
  4. ngân hàng nào bảo lãnh cho Công trình
  Lí do rất to làm người mua với thể dành niềm tin vào chủ đầu tư là khi họ liên kết được cùng những ngân hàng uy tín để hỗ trợ cho các bạn vay đầu tư căn hộ. ngân hàng này sẽ đánh giá cực kỳ cẩn thận và cân nói lúc cộng tác mang các chủ đầu tư để vun đắp Dự án. Trong bối cảnh cuối năm chỉ sở hữu những đơn vị thực sự sở hữu tiềm lực, uy tín thì ngân hàng mới góp sức cộng họ tạo điều kiện ổn định chỗ ở cho người dùng. do đó những Công trình mà được những nhà băng hỗ trợ như Condotel da nang thì khách hàng mang thể an tâm và khách hàng nhà sẽ giảm được áp lực phần nào về tài chính. Bởi thay vì bạn với đủ tài chính để thanh toán 100% tiền mua căn hộ cho chủ đầu tư, nhưng Dự án được nhà băng cho vay 50% thì bạn nên sẽ chọn biện pháp vay, và số tiền 50% còn lại bạn có thể phục vụ vào việc kinh doanh khác.
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...