Toàn Quốc Mua dcom 3g nào tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hoang3g, 28/5/15.

 1. hoang3g

  hoang3g New Member

  bộ phát wifi 3g càng ngày càng bổ sung sức mạnh của mình duyệt y việc trang bị thêm các ăng ten gắn trong. Những router cao cấp sử dụng ăng ten 4×4 (signal transmit/receive rate) cho lưu lượng mạng cao hơn khá nhiều so với loại 2×2 và 3×3 trước đây. Tuy nhiên, sự dị biệt này chỉ miêu tả khi thiết bị đầu cuối của người dùng cũng tương trợ loại ăng ten này. Nhưng nếu các thiết bị kết nối không dây trong nhà như laptop, điện thoại… Đều dùng chuẩn a/b/g và bạn không có ý định mua cái mới thì vẫn có thể dùng router theo chuẩn cũ, bởi làm như vậy sẽ phát huy được sự đồng bộ tốt hơn giữa các thiết bị.

  Để tránh tình trạng nảy cước như vừa nêu, việc làm cấp thiết là hãy soát lưu lượng Data 3G mà mình đã dùng thẳng thớm. Tùy theo gói cước và dịch vụ unlock usb 3g mobifone của nhà mạng bạn đã đăng ký mà soạn cú pháp soát lưu lượng đã sử dụng/ lưu lượng còn trống. Cả ba loại này đều có các tham số tốc độ khác nhau như 3,6 Mb/giây, 7,2 Mb/giây, 14,4 Mb/giây hay 21,6 Mb/giây... thông số tốc độ cũng ảnh hưởng đến giá thiết bị, tuy nhiên, không cần chọn loại có tốc độ quá cao, 7,2 Mb/giây là được vì tham số tốc độ usb 3g thường cao hơn khá nhiều so với tốc độ download/upload mà nhà mạng Việt Nam đang cung cấp.

  ngày nay mạng 3G đã trở nên phổ quát với tốc độ nhanh và giá cước rẻ. Độ phủ sóng của sóng 3G cũng đang được mở mang hơn để đưa Internet tới được nhiều vùng miền mà cáp mạng không thể với tới được. Do được ưu tiên đầu tư tại các thành phố lớn của Việt Nam nên tại đây usb3g sóng 3G rất khỏe và rộng nhằm đủ sức thỏa mãn nhu cầu kết nối của người dùng. Nhưng điều đó không phải là hoàn toàn đúng bởi sẽ có một số lý do nào đó mà tại khu vực mà bạn sống hay vị trí đặt máy tính của bạn sóng 3G rất yếu và thẳng tính bị chợp chờn khiến cho việc lướt web trở nên khó chịu. Trong trường hợp này, bạn có thể vận dụng thủ thuật sau để cải thiện chất lượng sóng 3G.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...