Toàn Quốc Mua do choi xuc cat cho be ở đâu an toàn ?

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi simthang2001, 6/10/16.

 1. simthang2001

  simthang2001 Member

  Những gia đình có con nhỏ, việc lựa chọn đồ chơi cho bé là mối quan tâm khá nam giải đặc biệt với những ông bố bà mẹ trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm, việc chọn lựa đồ chơi thông minh hợp con em mình là cả vấn đề.

  Các bậc cha mẹ cần khôn xiết thông thái và minh mẫn để có thể tìm được những loại đồ chơi tốt cho con mà thêm khả năng chọn mặt gửi vàng, tìm được đơn vị cung cấp đồ chơi trẻ nít uy tín.

  [​IMG]

  tuyển lựa đồ chơi cho bé là phải đảm bảo yếu tố an toàn cho sức khỏe trẻ, không gây độc hại khi sử dụng. hiện thời trên thị trường có quá nhiều loại đồ chơi với màu sắc bắt mắt đủ loại hình thù, đa dạng kiểu dáng..hấp dẫn vấn trẻ nít kèm theo đó nhiều loại ảnh hưởng đến da, đến sức khỏe trẻ như hàng nhái, hàng fake rẻ tiền chứa chất độc.

  [​IMG]

  cho nên thật khó nghĩ khi phụ huynh dù không muốn mua đồ chơi độc hại cho con mình, đã tránh những món đồ chơi rẻ tiền thường được cảnh báo nhưng vấn có thể chọn mua phải đồ chơi đó mà không hề hay biết. Tốt nhất ba mẹ chọn mua cho bé nên tìm những thương hiệu nức danh uy tín, được bảo đảm có chất liệu an toàn cho sức khỏe trên thế giới.

  [​IMG]

  Việt Nam hiện giờ đồ chơi cho trẻ thơ được đánh giá an toàn và phổ thông nhất là đồ chơi xúc cát hạt muồng, trò chơi kết hợp đồ chơi xúc cát và hạt muồng muồng. Hạt muồng muồng là hạt cây muồng, quả dài, bên trong chứa 15 đến 25 hạt, hạt muồng hình trụ 2 đầu vát chéo màu nâu xỉn, được trồng các vùng phía bắc Việt Nam do khí hậu thích hợp, 1 năm thu hoạch 1 lần vào tháng 10 - 11 âm.

  [​IMG]

  Theo y khoa cựu truyền, hạt muồng( đã rang) có vị ngọt đắng, mặn, tác dụng an thàn, hạ huyết áp, mát gan, bổ thận, thông tiện….Đó là lý do an toàn tuyệt đối sức khỏe bé, thậm chí càng tiếp xúc càng tốt cho trẻ.

  hiện thời thị trường có rất nhiều nơi bày bán mà khó phân biệt được đâu là hạt muồng giả và hạt muồng muồng thật bởi hạt giả được chuyển từ Trung Quốc sang không khác gì hạt thật, mắt thường khó phân biệt.

  [​IMG]

  Có nhiều bài học về những sản phẩm dành cho bé mà không ba mẹ nào muốn xảy đến con em mình do đó người làm cha làm mẹ luôn cẩn trọng khi lựa chọn nơi mua đồ chơi cho bé trong đó có đồ chơi xúc cát cho con. Hiện nay rất nhiều bậc phụ huynh, trường mầm non, khu vui chơi giải trí…đã tin tưởng, lựa chọn và hài lòng đến với cửa hàng đồ chơi dochoixuccat.com. Nơi cung cấp đồ chơi an toàn, địa chỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với những sản phẩm chất lượng tốt nhất mà khách hàng chọn lựa như đồ chơi xúc cát cho bé

  [​IMG]

  Về mặt này các bậc bác mẹ có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm khi tuyển lựa đồ chơi an toàn, đồ chơi sáng dạ được cung cấp hệ thống Dochoixuccat. Lý do quan yếu được nhiều khách hàng tin dùng là sản phẩm đồ chơi nhập Việt Nam đến những đồ chơi nhập cảng chính hãng từ những thương hiệu nổi danh như thương hiệu phao Intex: bể phao xúc cát, bể phao câu cá.

  Little Tikes, ToysRus là thương hiệu của MGA Entertainment – Mỹ với nhiều sản phẩm trò chơi ngộ như Xe chòi chân, xe đạp chân cho bé, Bộ nhà leo cầu trượt đa năng đến những sản phẩm như bộ đồ chơi kỹ thuật

  Sản phẩm đồ chơi vận động: Đồ chơi cầu trượt xích đu, đồ chơi nhà bóng thương hiệu từ Hàn Quốc, Hồng Kông, Trung Quốc nhập khẩu chính hãng.

  [​IMG][​IMG]

  Dochoixuccat chắc chắn nơi đây không khác gì thiên đường mơ ước với nhiều mô hình đồ chơi sáng ý các bé yêu thích.

  Đồ chơi thông minh mang tính giáo dục.

  [​IMG]

  Đồ chơi xúc cát giúp phát triển cảm quan trẻ thuộc nhóm đồ chơi thông minh và an toàn không chỉ giúp bé thư giãn, giải trí thông thường như những loại đồ chơi đơn giản từ ngày xưa. từng lớp càng ngày càng phát triển đòi hỏi con người phải càng thôn minh và tư duy nhiều hơn để có thể họi nhập theo xu thế, phát triển xa hơn khi Việt Nam đang gia nhập thị trường chung thế giới như hiệp định TTP, FTA…. Đáp ứng được điều này, đối tượng quan yếu hướng đến chính là trẻ em, những người làm chủ sơn hà với mong muốn của bác mẹ kỳ vọng con mình phát triển sáng ý bằng bạn bằng bè trong học tập và cuộc sống.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...