Toàn Quốc Mua do choi xuc cat cho be ở đâu giá rẻ ?

Thảo luận trong 'Thời trang Mẹ và Bé' bắt đầu bởi simthang2001, 4/10/16.

 1. simthang2001

  simthang2001 Member

  Những gia đình có con nhỏ, việc chọn lựa đồ chơi cho bé là mối quan tâm khá nam giải đặc biệt với những ông bố bà mẹ trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm, việc chọn lọc đồ chơi thông minh hợp con em mình là cả vấn đề.

  Các bậc cha mẹ cần vô cùng uyên thâm và sáng suốt để có thể tìm được những loại đồ chơi tốt cho con mà thêm khả năng chọn mặt gửi vàng, tìm được đơn vị cung cấp đồ chơi trẻ nít uy tín.

  [​IMG][​IMG]

  lựa chọn đồ chơi cho bé là phải đảm bảo nguyên tố an toàn cho sức khỏe trẻ, không gây độc hại khi dùng. giờ trên thị trường có quá nhiều loại đồ chơi với màu sắc bắt mắt đủ loại hình thù, đa dạng kiểu dáng..hấp dẫn cuốn trẻ con kèm theo đó nhiều loại ảnh hưởng đến da, đến sức khỏe trẻ như hàng nhái, hàng fake rẻ tiền chứa chất độc.

  [​IMG]

  nên chi thật khó nghĩ khi phụ huynh dù không muốn mua đồ chơi độc hại cho con mình, đã tránh những món đồ chơi rẻ tiền thường được cảnh báo nhưng vấn có thể chọn mua phải đồ chơi đó mà không hề hay biết. Tốt nhất ba mẹ chọn mua cho bé nên tìm những thương hiệu nức tiếng uy tín, được bảo đảm có chất liệu an toàn cho sức khỏe trên thế giới.

  [​IMG]

  Việt Nam hiện thời đồ chơi cho trẻ mỏ được đánh giá an toàn và phổ biến nhất là đồ chơi xúc cát hạt muồng, trò chơi kết hợp đồ chơi xúc cát và hạt muồng muồng. Hạt muồng muồng là hạt cây muồng, quả dài, bên trong chứa 15 đến 25 hạt, hạt muồng hình trụ 2 đầu vát chéo màu nâu xỉn, được trồng các vùng phía bắc Việt Nam do khí hậu phù hợp, 1 năm thu hoạch 1 lần vào tháng 10 - 11 âm.

  [​IMG]

  Theo y học cổ truyền, hạt muồng( đã rang) có vị ngọt đắng, mặn, tác dụng an thàn, hạ huyết áp, mát gan, bổ thận, thông tiện….Đó là lý do an toàn tuyệt đối sức khỏe bé, thậm chí càng xúc tiếp càng tốt cho trẻ.

  hiện thời thị trường có rất nhiều nơi bày bán mà khó phân biệt được đâu là hạt muồng giả và hạt muồng muồng thật bởi hạt giả được chuyển từ Trung Quốc sang không khác gì hạt thật, mắt thường khó phân biệt.

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...