Toàn Quốc Mua đồng hồ Seiko ở địa chỉ nào TP Hà Nội tốt nhất?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Lyl204, 13/6/16.

 1. Lyl204

  Lyl204 Member

  Với cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực đồng hồ hiện nay như đồng hồ Seiko thì không bất ngờ khi có nhiều người tìm kiếm về dòng đồng hồ này trên internet search các địa chỉ mua hàng tại TP Hà Nội. Hiện nay, những địa chỉ bán đồng hồ xuất hiện rất nhiều ở HN, lẩn trong các địa chỉ bán đồng hồ chính hãng, có thể tin tưởng được thì còn khá nhiều cửa hàng hàng fake với mục đích chuộc lợi cho chính mình. Chính vì lý do đó, để giúp các bạn dễ dàng hơn trong vấn đề lựa chọn cửa hàng mua hàng, mình xin giới thiệu cho các bạn địa chỉ tin cậy và được nhiều người yêu đồng hồ đưa ra đánh giá tốt ngay dưới đây nhé.

  [​IMG]

  Trước khi nói đến các cửa hàng bán hàng uy tín, chúng ta cùng điểm qua một vài thông tin về nhà sản xuất ĐH Seiko đã nhé. Thương hiệu này ra đời từ năm 1881 tại thủ đô Tokyo của Nhật bởi nhà chế tác Hattory. Khởi điểm của nhãn hàng Seiko là cái tên Seikosha, đó chính là cái tên xuất hiện lần đầu tiên của Seiko trên thị trường đồng hồ. Qua hơn 100 năm kể từ khi hình thành thì tới thời điểm 1990, thương hiệu Seiko đã trở thành một trong những công ty sản xuất đồng hồ lớn mạnh nhất trên thế giới và chiếm được một phần khách hàng trên lĩnh vực kinh doanh đồng hồ.

  Quay trở lại với vấn đề chính của bài viết này đó là một số cửa hàng đồng hồ Seiko tại Hà Nội cho bạn. Nếu bạn có vào một số diễn đàn đồng hồ trên mạng hay một số nhóm trao đổi về đồng hồ ở facebookFB thì chắc chắn các bạn cũng gặp khá nhiều người nói về cái tên Xwatch, một nhà phân phối đồng hồ uy tín và được nhiều người yêu đồng hồ đánh giá rất cao. Đồng hồ Xwatch, được nhiều người tin tưởng như vậy không chỉ là do họ bán hàng tốt mà còn nhờ việc chăm sóc khách hàng sau mua của họ khá cao. Tại Xwatch, những chiếc đồng hồ bạn mua ở đây sẽ được thăm khám thường xuyên và họ đồng ý sửa chữa, bảo hành cả các lỗi hỏng do khách hàng gây nên. Đây là một trong những chính sách mà tại Việt Nam hiếm có đơn vị nào làm được như vậy.

  Ngoài ĐH Seiko thì hiện tại tại Xwatch còn phân phối một số dòng sản phẩm khác như đồng hồ Citizen chính hãng hay đồng hồ FC của Thụy Sỹ... Những chiếc đồng hồ này đều có chất lượng rất tốt và giá cả so với thị trường thì cũng rất tốt. Vì thế nếu có nhu cầu về đồng hồ, mình khuyên các bạn nên đến các cửa hàng của Xwatch để xem qua các mẫu và mua hàng nhé.
  http://www.xwatch.vn/dong-ho-nam-s1.html
   
  Chỉnh sửa cuối: 29/6/16

Chia sẻ trang này

Đang tải...