Mua két sắt giá rẻ cần những lưu ý gì?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi giay4mencom, 20/5/16.

 1. giay4mencom

  giay4mencom Member

  Với tính năng an toàn an ninh chống trộm chống cháy "Két sắt" là sự lựa chọn đầu tiên cho việc lưu trữ tài sản, tài liệu, giấy tờ quan trọng trong gia đình, cửa hàng, công ty, ngân hàng, Kho bạc ... vì thế sự lựa chọn để mua một sản phẩm két sắt chống cháy có chất lượng tốt giá rẻ là điều cần thiết .
  [​IMG]
  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị két sắt cung cấp giá rẻ, vì vậy có thực sự sản phẩm két sắt rẻ như bạn nghĩ?
  Ở đây tôi muốn chia sẻ với bạn một số lưu ý khi mua két sắt két bạc hà nội giá rẻ
  Thứ nhất, chất lượng két sắt an toàn là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn mua két vì chúng ta chọn được các mặt hàng bảo vệ tài sản không nên chọn mua két sắt chất lượng kém không có khả năng chống cháy, trộm cắp, chốt két không đảm bảo là nó sẽ không bảo vệ tài sản mà còn tốn kém .

  Thứ hai, so sánh tuổi thọ của hai két sắt an toàn nếu kích thước của hai công ty khác nhau. Ví dụ A e cân két sắt 100 kg giá thị trường 3tr nhưng 3 năm tuổi thọ, trọng lượng két sắt B 100 kg 6 tr đ giá thị trường, nhưng thời hạn sử dụng là 20 năm. Trong trường hợp này nếu bạn so sánh giá cả là rẻ hơn một nửa Safe Một Safe B. Tuy nhiên, về mặt thời gian, sử dụng an toàn rẻ hơn nhiều B, Safe A có giá trị 3 tr e sử dụng cho 3 năm, chi phí hàng năm của một triệu, Safe B có 6 triệu người sử dụng trong 20 năm mỗi năm chi phí ba trăm ngàn.

  Thứ ba, các doanh nghiệp thường xuyên di chuyển với giá cao hơn và két sắt xuống, giảm giá 10%, 20%, 30% thậm chí ở một số nơi lên đến 50% giảm giá. Bạn sẽ nhìn vào một truyền hình mới giá cả tuyệt vời thực sự rẻ nhưng giá két sắt thực sự tiếp tục suy giảm. Vì vậy, bạn thậm chí không an toàn để mua giá rẻ.

  Thứ tư, nếu bạn chỉ quan tâm đến két sắt chống cháy giá rẻ mà bạn không quan tâm về chất lượng của các sản phẩm két sắt, bạn có thể chọn dòng két sắt an toàn cân nặng 80 kg trở lên nhưng dưới 2 triệu đồng giá.

  Thứ năm, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị bán két sắt chống cháy ,chống trộm giá rẻ nhưng chất lượng của két sắt thực sự không được bảo đảm, không có khả năng chống cháy, chống trộm rất sai lầm mua hàng giả, hàng nhái.
  Vì vậy, để chọn mua két sắt chống cháy giá rẻ tốt nhất là bạn nên chọn chất lượng két sắt an toàn bảo quản lâu dài cung cấp bởi các nhà cung cấp có uy tín, bảo hành rõ ràng, giá cả hợp lý, nó thực sự giá rẻ là an toàn. Tuy nhiên đây chỉ là một quan điểm chia sẻ quyết định cá nhân cũng sẽ phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...