Toàn Quốc Mua lạp xưởng tươi miền tây ở đâu ngon?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi seophdgroups, 9/1/16.

  1. seophdgroups

    seophdgroups New Member

    Lạp Xưởng tươi miền Tây thơm ngon giá rẻ !!
    Đơn giá: 150.000 VNĐ/kg (Loại Thường)
    170.000VNĐ/kg (Loại Ngon)
    • Giao hàng tận nơi trên địa bàn TPHCM.
    • Ship trên tất cả các tỉnh thành tại Việt Nam (Vui lòng chuyển khoản trước khi chúng tôi Ship hàng đến nhà)
    • Giảm 10.000VNĐ - 20.000VNĐ/kg nếu đặt hàng >5kg.
    • Đảm bảo đúng kg, Hoàn tiền 100% nếu không ngon.
    • HotLine: 098 255 9935 (Gặp C. Xuân) Hoặc 0988 363 967 (Gặp A.Phong)

    Chuyên phân phối lạp xưởng tươi miền tây thượng hạng cho các tỉnh thành Miền Nam

    Đặc điểm Lạp xưởng tươi miền tây thượng hạng VinaLap
    • Là món ẩm thực Gia đình không thể không có vào dịp Tết Nguyên Đán.
    • Hoàn toàn không có mỡ, làm từ thịt heo nguyên chất.
    • Lạp xưởng Gia truyền chính tông do nhà làm theo bí quyết.
    • Dùng trong bữa cơm gia đình, chiên, nướng đặc biệt món Cơm chiên Dương Châu cực ngon
    • Nơi sản xuất ở Chợ Cai Lậy, Tiền Giang, gia đình gốc miền Tây nên làm rất tôn trọng sự uy tín và chất lượng.
    [​IMG]
    [​IMG]
    Các cách chế biến lạp xưởng tươi miền tây Thượng Hạng VinaLap
    • Nướng trên bếp than (Tuyệt nhất).
    • Khìa với nước dừa sau đó chiên với Dầu ăn.
    • Tuyệt đối không nên nướng trong lò vi sóng, sẽ cạn nước dẫn đến ăn không ngon.
    [​IMG]
    Thời gian sử dụng và Cách bảo quản:
    Do gia đình làm không có hóa chất độc hại nên có thể để hơn 1 tháng. Nhưng nên ăn ngay vì để lâu sẽ không ngon bằng ăn liền (kinh nghiệm của mình).
    • Treo lên giá, để những chỗ khô ráo và thoáng.
    • Để tủ lạnh ngăn mát (bảo quản được trong vòng 15 ngày ăn ngon) hoặc ngăn đá (>30 ngày).
    [​IMG]
    Cách Sản xuất gia truyền Lạp xưởng Miền Tây thượng hạng VinaLap
    • Thịt nạc đùi rửa sạchđể ráo. Thịt mỡ rửa, thái hạt lựu sau đó ướp với đường, đem phơi nắng.
    • Trộn đều thịt nạc, mỡ với muối, nước tương, rượu, và gia vị hạt nêm, tiêu, tỏi băm.
    • Ngâm khoảng 3 giờ - 5 giờ tùy nắng. Ruột heo rửa sạch bằng rượu, để ráo. Nhồi thịt vào ruột heo.
    • Đun sôi, trụng phần lạp xưởng vào, vớt ra để ráo. Treo phơi nắng khoảng 3 - 5 ngày.
    • Và một ít bí quyết Gia truyền để lạp xưởng được ngon nhất xin Giấu nghề vì không thể tiết lộ.
    [​IMG]
    Chỉ có tại Lạp xưởng Vinalap:
    • Hương vị tươi ngon, không mỡ.
    • Do đích thân nhà làm, hoàn toàn không có hóa chất độc hại.
    • Buôn bán tại Nhà, các bạn có thể yên tâm đổi trả nếu không hài lòng về sản phẩm.
    • Giao hàng tận nơi trên địa bàn TPHCM.
    • Giảm 10.000VNĐ - 20.000VNĐ/kg khi đặt hàng >5kg.
    Liên Hệ Đặt hàng
    Địa chỉ cơ sở chính: 21 Lưu Nhân Chú Phường 05 Quận Tân Bình TPHCM
    Hotline: 0988 363 967 (Mr.Phong)
    Keyword: Mời các bạn xem thêm thông tin tại Lap xuong tuoi mien tay
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...