Toàn Quốc Mua máy lọc nước kg 110 chất lượng tốt

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi nguyenlieu308, 23/5/16.

 1. nguyenlieu308

  nguyenlieu308 Member

  Máy lọc nước Kangaroo ngăn ngừa mỡ máu OMEGA KG110

  Thông số kỹ thuật:
  Số lõi lọc: 09 lõi
  Model: Kangaroo Omega KG110
  Chức năng: Máy lọc nước kangaroo ngăn ngừa mỡ máu
  Công Suất: 220V/50Hz/28.8W
  Xuất xư: Đài loan
  nhãn: Kangaroo
  Tăng mỡ trong máu là tình trạng tăng nhiều các chất béo như Cholesterol, Triglyc-Eride, Phospholipid … cao hơn mức bình thường. Đây là loại bệnh đang dần trở thành phổ thông trong môi trường công nghiệp hiện đại hiện thời.
  Đại đa số những người nhiễm khi phát hiện bệnh thì bệnh đã biến chứng như xơ vữa động mạch, bệnh mạch vành, tai biến mạch máu não, đau tim …
  Đặc biệt, bệnh tăng mỡ máu đang có xu hướng trẻ hóa tập trung vào những người có chế độ ăn uống không hợp lý, nhiều chất béo, uống nhiều rượu bia, hút thuốc là và ít vận động hay thừa cân…
  Sự khác biệt của Máy lọc nước ngăn ngừa mỡ máu KG110 OMEGA so với sản phẩm khác:

  Lõi lọc số 5: Nano silver – Omega: Lõi lọc này ứng dụng công nghệ Nano sikver, có tính năng diệt khuẩn mạnh mẽ, diệt đến 99,99% các loại vi trùng, vi khuẩn, các bào tử nấm có trong nước. Chống tái phát triển các laoij vi khuẩn sau lọc.
  › Lõi 6: Alkaline – Omega: Có tác dụng thăng bằng độ PH, bổ sung khoáng chất vào trong nước. Lõi có tác dụng tạo nước kiềm tính giúp trung hòa axit ngừa mỡ máu.
  › Lõi 7: ORP – Omega: Là khả năng oxy hóa của một vật chất. Vậy Oxy hóa là khả năng cho điện tử ion của một chất, giảm điện tích.

  Những điều cần tránh khi mua máy lọc nước nano geyser

  Do đó chất bị giảm oxy hóa trái lại tăng năng lượng cho cơ thể.
  + Theo các nghiên cứu lớn trên thế giới thì “nước được ox hóa có độ PH cao là tốt nhưng độ ORP là quan yếu hơn. ORP giúp quá trình điện phân làm tăng khả năng oxy hóa, làm phân nhỏ và xếp đặt lại cấu trúc phân tử nước.
  + Khả năng oxy hóa giúp nguồn năng lượng được luwu trữ và sẵn sàng sử dụng khi thân cần đến.
  › Lõi 8: 5 IN 1 – Omega: Lỗi khoáng đặc biệt tạo ion âm bổ sun cho nước giúp thân thể dễ thu nhận các khoáng chất, giúp cơ thể đào thải chất độc.
  › Lõi 9: Maifan – Omega: giúp bổ sung khoáng chất cấp thiết cho thân như K, Ca, Mg, P
  cac-loi-omega
  Các lõi chức năng chỉ có trong KG110 Omega
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...