Toàn Quốc Mua máy lọc nước Nano Geyser TK8 - 8 cấp lọc chính hãng ở đâu uy tín

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi asiadragon9999, 25/4/16.

 1. asiadragon9999

  asiadragon9999 New Member

  MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER TK8 – 8 CẤP LỌC CHÍNH HÃNG

  Thị trường máy lọc nước Việt Nam hiện nay nổi bật lên 2 dòng sản phẩm máy lọc Geyser là máy lọc nước Nano Geyser TK8 - 8 cấp lọc chính hãng và máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 bởi lượng người tiêu dùng rất lớn. Đây là hai dòng máy lọc Geyser thuộc hai nhóm là sản phẩm lắp ráp tại Việt Nam và sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga. Lưu ý, thị trường máy lọc nước xuất hiện một số sản phẩm hàng giả, kém chất lượng nên chúng tôi nhấn mạnh đến yếu tố sản phẩm chính hãng.
  [​IMG]

  Máy lọc nước Nano Geyser TK8​

  Nếu như máy lọc nước Nano Geyser TK8 - 8 cấp lọc là sản phẩm được lắp ráp tại Việt Nam thì máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 là sản phẩm nhập khẩu. Mỗi một sản phẩm lại có điểm mạnh nổi bật riêng. Điểm chung của hai dòng máy lọc này chính là ưu thế khi ứng dụng công nghệ Nano.

  Thông tin chi tiết về dòng máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 xem tại http://dailymaylocnuoc.vn/may-loc-nuoc-nano-geyser-ecotar-4-model-2016-9860583.html

  Trong đó, máy lọc nước Nano Geyser TK8 - 8 cấp lọc chính hãng tổng hợp ưu điểm về công nghệ lọc hiện đại của những dòng máy lọc đầu tiên Geyser thiết kế riêng cho nguồn nước Việt Nam như: TK5, TK6, TK7. Hơn nữa, Geyser TK8 còn được bổ sung nhiều tính năng lọc cao cấp tạo ra nguồn nước lọc chất lượng cao.

  Tất cả các thành phần gây ô nhiễm trong nguồn nước giếng khoan, nguồn nước chứa các thành phần tạp chất đều được máy lọc Geyser TK8 xử lý hiệu quả cao. Riêng hiện tượng nước cứng do chứa hàm lượng Ca+, Mg+ vượt mức cho phép, các chất độc có khả năng gây bệnh như asen, chì, amoni… cũng được Geyser TK8 loại bỏ hoàn toàn. Khi con người hấp thụ nguồn nước này trong cơ thể tránh được các nguy cơ bệnh tật.

  Máy lọc nước Geyser TK8 có sử dụng một lõi lọc tạo khoáng để cung cấp thêm khoáng chất cho nguồn nước lọc. Do máy hoạt động không dùng điện, không nước thải tạo giúp an toàn cho người dùng, không gây ô nhiễm môi trường. Đây cũng là ưu điểm nổi bật của sản phẩm.

  MUA MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER TK8 – 8 CẤP LỌC CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU UY TÍN

  Khi mua máy lọc nước Nano Geyser TK8 - 8 cấp lọc chính hãng thì lựa chọn an toàn nhất cho mọi người tiêu dùng chính là đại lý Geyser chính hãng. Mọi hiện tượng hàng kém chất lượng được hạn chế tối đa. Đây cũng là địa chỉ cung cấp các dịch vụ bảo hành, chăm sóc sau mua hàng chu đáo. Mọi vấn đề sảy ra với sản phẩm của khách hàng sẽ được xử lý tốt nhất.

  Nếu mua sản phẩm ở đại lý, cơ sở phân phối khác thì người tiêu dùng cần lưu ý đến một số thông tin như sau: sản phẩm Geyser TK8 phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, sản phẩm đầy đủ tem bảo hành và kiểm định chất lượng, sản phẩm còn nguyên vẹn… Một lưu ý mà nhiều người tiêu dùng không biết hoặc bỏ qua đó việc sử dụng hệ thống tin nhắn xác định chất lượng sản phẩm VTrue. Đây là cách làm đơn giản nhưng hiệu quả cao.

  Lưu ý, với những cơ sở phân phối sản phẩm với mức giá rẻ hơn nhiều so với giá Geyer quy định thì người mua hàng nên lưu tâm, rất nhiều khách hàng vì giá rẻ mà mua hàng, đến khi sử dụng nguồn nước không đảm bảo chất lượng, thậm chí vẫn có mùi, có cặn. Sản phẩm thường xuyên sảy ra hỏng hóc gây nhiều phiền toái.

  Với khách hàng TPHCM, nếu khách hàng có nhu cầu mua bất kỳ một sản phẩm Geyser chính hãng nào như máy lọc nước Nano Geyser TK8 - 8 cấp lọc, máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 cao cấp… vui lòng đến với đại lý Geyser TPHCM chính hãng, Công ty Asia Dragon tại 111F Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, TPHCM để được sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất.

  Nguồn: http://dailymaylocnuoc.vn/dai-ly-may-loc-nuoc-nano-geyser-uy-tin-tai-tphcm/a1334209.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...