Toàn Quốc Mua nhà quận 2 chính thức phát hành căn hộ The Nassim

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi seoannguyen, 18/5/16.

 1. seoannguyen

  seoannguyen Member

  Căn hộ cao cấp quận 2 The Nassim Thảo Điền là một khu thành phố phức hợp hoàn chỉnh để tận hưởng những trải nghiệm thúc của cuộc sống đương đại, cơ sở xanh, sạch và an toàn.

  [​IMG]

  Căn hộ cao cấp và chung cư cao cấp tại Nassim dùng nhà nước nghệ thuật tiện nghi đương đại và an toàn cho cuộc sống của mỗi gia đình, xây dựng một phong cách hoàng phái và kiến trúc. The Nassim trong khu căn hộ có diện tích bề mặt của một số dự án căn hộ tầm. Và mỗi không gian khác tùy chọn nhiều căn hộ quận 2 bố trí nội thất để đáp ứng các nhu cầu và các phần còn lại của cuộc sống gia đình.

  Để tạo ra sự đa dạng trong việc lựa chọn bố trí nội thất căn hộ, chủ đầu tư đã thực hành một số kế hoạch khác nhau được thiết kế cho từng nhà ở căn hộ. Đối với mỗi tùy chọn thiết kế, các nhà thiết kế có hai phong cách nội thất. Khách hàng phong cách hiện đại và phong cách tân cổ điển, bạn có thể chọn lựa theo nhu cầu và sở thích của bạn. Cư dân chung cư The Nassim sẽ trải nghiệm cuộc sống của một hòn đá và đồ nội thất bằng gỗ tự nhiên và qua đương đại. Trong khi tùng tiệm năng lượng gây rèm cửa, điều khiển từ xa và hệ thống tự động hóa. Chuông hệ thống, khóa điện, cổng camera chip điện tử, tiêu chuẩn phòng cháy, chữa cháy quốc gia.

  Căn hộ quận 2 nhà ở trung tâm thương nghiệp, khu vui chơi, làm đẹp, bữa ăn: Căn hộ quận 2 The Nassim được đặt tên như một tiện ích đa chức năng tích hợp như thành thị cấp cao đích thực là.

  Quận 2 The Nassim cung cấp cuộc sống thoải mái, điều kiện tốt nhất cho hoàn hảo. Khách sạn sang, văn phòng, thương mại, căn hộ, khu dân cư cao cấp, dài, nhà trẻ, một sự kết hợp của nhiều công viên cây xanh và các khu vườn và một phần đông của các công trình đầu tiên tại Việt Nam. Đây là cách ra đời của căn hộ sẽ được sống lại hẹn một không gian thoải mái để giúp mang lại một sự thăng bằng lành mạnh của cuộc sống và niềm ham mê.

  Mua nhà quận 2 chính thức phát hành The Nassim căn hộ sang trọng. Dẫn điểm linh hoạt và độc đáo trong lĩnh vực căn hộ thiết kế sáng tạo. Các dòng sản phẩm trước tiên được hiển thị trong một căn hộ nhà ở trải qua The Nassim.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...