HCM Mua nhẫn đính hôn nên chọn chất liệu gì?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi toyotaphumyhung, 13/7/16.

 1. Lế đính hôn được xem là một nghi thức hết sức quan trọng trong đời sống xã hội hiện đại. một lẽ đính hôn ấm áp, có sự chứng kiến của gia đình, bạn bè nó xem như “bố cáo thiên hạ” rằng chúng ta đã trở thành “người một nhà”. Và đương nhiên, trong buổi lễ quan trọng ấy không thể thiếu đi vật đính ước hẹn tình mang tên nhẫn đính hôn.

  Tại Việt Nam, lễ đính hôn thật ra chỉ mới xuất hiện vài năm gần đây nhưng với ý nghĩa hết sức thiêng liêng, cao quý nó đã trở thành nghi lễ quan trọng mà hầu hết các cặp đôi đều muốn trải qua. Và như đã đề cập đến trên, trong lễ đính hôn thì “tiết mục” được ngóng đợi nhất, háo hức nhất đó chính là trao nhẫn định tình. Bởi vậy, việc chọn nhẫn đính hôn luôn là nhiệm vụ quan trọng được đặt lên hàng đầu.

  [​IMG]
  Mua nhẫn đính hôn giá tốt

  Thế nhưng chuyện lựa chọn nhẫn chưa bao giờ là điều dễ dàng và nó luôn khiến cho các cặp đôi phải đau đầu. Bên cạnh việc chọn mẫu mã ra sao, kiểu dáng thế nào thì việc chọn chất liệu gì cũng là vấn đề đáng phai suy nghĩ.

  Vậy, đối với nhẫn đính hôn thì chất liệu nào dược xem là thích hợp nhất?

  Theo khảo sát thị trường nhẫn đính hôn được làm từ rât nhiều chất liệu khác nhau từ vàng, bạc, vàng trắng cho đến bạch kim,…nên rất dễ để khách hàng có thể lựa chọn được các mẫu nhẫn đính hôn đẹp, thích hợp.

  [​IMG]
  Nhẫn đính hôn bằng vàng cho người yêu

  Thông thường, hiện nay các cặp đôi thường có xu hướng lựa chọn các nhẫn bằng chất liệu vàng. Vì người xưa quan niệm rằng, vàng đại diện cho sự sung túc, ấm áp, hạnh phúc và mang giá trị bền vững. vàng cũng có rất nhiều loại: Vàng 24K, 18k, 14k,…Tùy theo điều kiện tài chính và tùy theo sở thích mà các cặp đôi có thể lựa chọn loại thích hợp.

  Tuy nhiên, gợi ý lí tưởng cho các cặp đôi: Nếu chúng ta hay phải tiếp xúc nhiều với công việc bằng tay, thường xuyên dọn dẹp nhà của thì tốt nhất nên chọn lọa vàng 18k hoặc 14k để tránh trầy xước nhẫn.

  Ngoài 3 chất liệu vàng trên thì vàng trắng, một sự kết hợp độc đáo giữa bạch kim và bạc cũng được xem là sự lựa chọn lý tưởng vì chúng có giá thành khá ưu đãi.

  Bên cạnh đó, nếu các cặp đôi yêu thích thời trang và chuộng các kiểu dáng mới lạ thì nhan dinh hon bằng bạch kim chính là sự lựa chọn hoàn hảo.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...