HCM Mua Premier Condotel Đà Nẵng Heritage Với Tỷ Lệ Sinh Lời Cam Đoan 9%/Năm Có Rủ Ro Không

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi ducdan, 14/10/16.

 1. ducdan

  ducdan Member

  Mua Condotel Đà Nẵng Heritage Với Mức Lợi Nhuận Cam Đoan 9%/Năm Có Rủ Ro Không
  Bước sang năm nhâm thìn với những ĐK thuận lợi như: số lượng người mua cỡ trung tăng trưởng rõ nét, lượng du khách trong và ngoài nước dồi dào, nhà đầu tư để ý nhiều tới loại hình nhà đất nghỉ mát đã tạo nên một lực tác động lớn thúc đẩy thị trường BDS Đà Nẵng phát triển như trong khoảng thời gian vừa qua. Dự án Condotel Đà Nẵng Heritage chuẩn bị sẽ được ra mắt trong khoảng thời gian cuối năm nay có giá chỉ từ 4-6 tỷ đồng/căn thích hợp với đa số nhu cầu chi tiêu của mọi cư dân, với khoản lãi suất đảm bảo 9%/năm trong 9 năm liên tục có sự thật là một tỷ suất thực.
  [​IMG]
  Không ít khách hàng vẫn còn đang xem xét vì chưa biết tập đoàn thầu xây dựng có đảm bảo đúng tiến độ thi công hay là không, rồi lo ngại vì hoàn toàn có thể tập đoàn đầu tư có được tiền của khách hàng rồi bỏ chạy giống như đã có lần xảy ra ở các dự án dang dở, họ cũng quan ngại khi vận hành kinh doanh không “đi đầu vào đâu” thì chủ thầu xây dựng lấy đâu ra tiền mà trả tỷ lệ sinh lời như đã hứa? Và rồi lại do dự rằng, khi thời hạn cam kết đã mất thì khả năng sinh lợi có còn lớn như trước đó hay không? Chưa đề cập tới chuyện từng dự án lại đưa ra khoản cam kết khác nhau, có chỗ 7-8%, có nơi lên tới 12 - 13% khiến cho những khách hàng “hoảng loạn”.
  [​IMG]
  Đấy là một thực tế rõ ràng,vì vậy, theo những chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, đừng nên chỉ quan tâm đến khoản sinh lời cam kết để “rót tiền” vào những dự án này, mà phải cân nhắc thận trọng, chọn tập đoàn đầu tư tốt và có độ tin cậy cao, phải hướng đến yếu tố bền vững, lâu dài. Công ty SunGroup đang là "điểm đến" sáng giá nhất, hoàn toàn có thể đáp ứng các kỳ vọng của người mua, hiện nay SunGroup đang có 15 điểm resort từ Bắc vào Nam và luôn luôn có mặt trong danh sách các địa điểm đc yêu thích nhất cùng với công năng phòng cực cao.
  [​IMG]
  Dự án Premier Condotel Đà Nẵng Heritage được vận hành bởi đơn vị Accor Hotel có tiếng lớn nhất thế giới, vận dụng cơ chế quản lý của chuối 200 khách sạn sang trọng tại 50 đất nước khác nhau, tập đoàn SunGroup còn liên minh với nhiều hãng lữ hành nổi tiếng trong nước nhằm đạt công năng phòng lên tới 90-95% và 100% trong các mùa cao điểm du lịch . Vì thế, cam kết sinh ra lợi nhuận chắc chắn 9%/năm trong 9 năm và cơ chế san sẻ 85% lãi suất trọn đời của tập đoàn SunGroup đưa ra trong dự án Condotel Đà Nẵng Heritage hoàn toàn trong tầm tay.
  Phòng kinh doanh dự án Condotel Đà Nẵng Heritage chi nhánh tại Quận 2:
  Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm
  Hotline: 0911 63 29 29 - 0911 59 27 27
  Website: condotelsungroupdanang.net
  Tham khảo thêm một vài dự án nổi bật: Căn hộ Empire City
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...