Mua quạt điều hòa Shoohan tận hưởng cuộc sống mát lành

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi thuynt123, 29/7/16.

 1. thuynt123

  thuynt123 Member

  Quạt điều hòa hơi nước Shoohan 2 tầng Sh02 hiện nay đang được thị trường ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm vượt trội với khả năng làm mát nhanh lại an toàn cho sức khỏe. Cùng tham khảo ngay các loại quạt hơi nước và quạt điều hòa ngay thôi.
  [​IMG]
  Quạt điều hòa Shoohan 2 tầng SH02 – 2 in 1
  Hai trong một ở đây là sự kết hợp quạt điều hòa và quạt hơi nước trong một sản phẩm. Quạt điều hòa Shoohan làm lạnh không khí bằng cách luân chuyển không khí nóng qua tấm làm mát rồi đưa không khí mát ra ngoài. Quạt hơi nước thì làm mát không khí bằng hơi nước thông qua các tấm lọc và màng thấm giúp không khí cân bằng độ ẩm.

  [​IMG]
  Chi tiết

  >>>>>> Quạt điều hòa Shoohan 2 tầng SH02 làm mát cực nhanh tới 15 độ C

  Kết hợp ưu điểm của 2 loại quạt này, Quạt điều hòa hơi nước Shoohan 2 tầng SH02 đã đem đến một giải pháp làm mát tối ưu. Giảm nhiệt độ không khí bằng cách tạo hơi nước đã được làm mát ra ngoài môi trường.

  [​IMG]
  Quạt hơi nước chỉ có thể làm giảm nhiệt độ từ 7-10 độ C nhưng với chiếc quạt điều hòa Shoohan bạn có thể tận hưởng bầu không khí giảm tới 15 độ C so với nhiệt độ nóng bức ngoài trời.

  Một điều đặc biệt ở quạt điều hòa Shoohan là khả năng làm mát cực nhanh với 2 chiếc quạt ly tâm, 2 tầng làm mát với chiều cao lên tới 114 cm, thách thức mọi không gian.

  [​IMG]
  Nếu bạn sử dụng quạt hơi nước khi ngủ cũng sẽ rất tốt với chế độ gió ngủ, gió được tản đều khắp phòng, đem lại cảm giác cực sảng khoái, cảm giác như bạn được nghỉ dưỡng ở những cánh rừng mát mẻ vùng cao nguyên.

  [​IMG]
  Nếu bạn muốn dùng một chiếc quạt ở nhiều không gian khác nhau thì quạt điều hòa hơi nước chính là sự lựa chọn đúng đắn khi nó chỉ nặng 14.5 kg và có bánh xe ở đế xoay 360 độ. Chỉ cần đẩy nhẹ là bạn có thể du chuyển quạt đến mọi nơi mà không tạo tiếng ồn khó chịu.


  Trên đây chỉ là một số tính năng nổi bật của quạt điều hòa hơi nước Shoohan 2 tầng. Nếu muốn biết thêm nhiều thông tin hơn nữa, hãy liên hệ ngay với Gia dụng Việt.

  Gia dụng Việt luôn sẵn sàng cung cấp những sản phẩm quạt điều hòa Shoohan với mức giá hấp dẫn nhất
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...