HCM mua Samsung Galaxy A8, bị lường đảo thành điện thoại Tàu giá rẻ

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi letrunghau1994, 3/6/16.

 1. letrunghau1994

  letrunghau1994 New Member

  Do không được phía Thái Dương Xanh Việt Nam xử lý, ngày 22/4, khách hàng Tạ Q.T đã gửi đơn khiếu năn nỉ lên Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Công thương) về việc bị lừa đảo lúc sắm sản phẩm qua smartphone.
  Ngay sau lúc thu nạp khiếu vật nài, Cục Quản lý khó khăn đã vào cuộc khiến cho việc có nhà hàng TNHH thương nghiệp Thái Dương Xanh Việt Nam theo quy định của pháp luật.
  Sau khi được cơ quan thiết kế xác minh thông tin vụ việc, khiến rõ sai phạm, phía doanh nghiệp Thái Dương Xanh Việt Nam đã bắt buộc nhận lại hàng và hoàn tiền cho người sử dụng.
  Theo cơ quan thiết kế, trong thời kì qua đã với không ít nếu người sử dụng bỗng dưng nhận được thông tin trúng thưởng… từ trên trời rơi xuống như người dùng Tạ Q.T, song song được bắt buộc mua sản phẩm với phương thức như trên thế nên bản tính đều là những chiêu bán sản phẩm của những công ty lừa đảo.
  vừa qua, ngày 9/3/2016, quý khách Đ.T.A nhận được cuộc điện thoại từ số 0838665500 thông báo bà là các bạn may mắn được hỗ trợ 5 triệu đồng khi mua bất kỳ sản phẩm nào tại siêu thị thương mại Quốc tế Coco Việt Nam tại TP.HCM. Qua lời ra mắt của nhân viên tham mưu, bà Đ.T.A đã mua loại Oppo N8 có giá 8 triệu đồng, có thể do được hỗ trợ 5 triệu cần quý khách chỉ nên trả 3 triệu đồng.
  Tin tưởng, người mua đã chuyển 3 triệu đồng dien thoai pho thong vào tài khoản theo lời hướng dẫn của nhân viên tư vấn và 3 ngày sau nhận được 1 mẫu điện thoại màu trắng thương hiệu… MIQ N8 chứ không hề Oppo N8.
  Đáng quan tâm, siêu thị thương mại Quốc tế Coco Việt Nam cũng có shop tại 201-203 Bình Đông, phường 11, Quận 8, TP.HCM tương tự như siêu thị TNHH thương mại Thái Dương Xanh Việt Nam trong vụ lường đảo bán máy Samsung Galaxy A8 của người dùng Tạ Q.T kể trên.
  hiện ICTnews đã shop có những cơ quan cấu hình để làm cho rõ nghĩa vụ, hành vi lừa đảo của nhà hàng TNHH thương nghiệp Thái Dương Xanh Việt Nam cũng như mang hay không sự ảnh hưởng giữa các siêu thị với chung mánh lừa người tiêu dùng tại cộng một cửa hàng 201-203 Bình Đông, phường 11, Quận 8, TP.HCM.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...