Toàn Quốc Mua thẻ cào trực tuyến ở đâu tốt nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thuyduong0119, 4/10/16.

 1. thuyduong0119

  thuyduong0119 New Member

  Có phải bạn đang muốn mua thẻ cào điện thoại trực tuyến? Trong lúc này bạn không thể ra ngoài mua thẻ cào và đang nghĩ đến phương pháp mua thẻ cào trực tuyến.

  [​IMG]

  Vậy thì hãy truy cập trang Banthe247.com – nơi cung cấp các dịch vụ mua thẻ cào online hay nạp tiền điện thoại trực tuyến. Sau đây là các bước mua thẻ điện thoại online tùy loại mệnh giá và nhà cung cấp trên Banthe247.com:

  Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn tại Banthe247

  Bước 2: Chọn nhà cung cấp, mệnh giá thẻ nạp và điền số lượng thẻ cần mua

  Bước 3: Điền email nhận mã thẻ và click vào “Mua thẻ ngay”. Một cửa sổ hiện lên nhằm xác nhận thanh toán, click vào “Thanh toán ngay”

  Nếu như bạn có nhiều thẻ cào đang chưa sử dụng nhưng không muốn nạp cho điện thoại hãy doi the dien thoai sang tien mat hoặc đổi lấy thẻ cào khác cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Như vậy bạn có thể đổi thẻ điện thoạitừ nhà mạng này lấy thẻ của nhà mạng khác hoặc dùng tiền đã quy đổi từ thẻ cào để nạp tiền trực tiếp cho điện thoại mà không cần dùng mã thẻ, nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều chỉ cần chọn thông tin thẻ cào bạn muốn mua và thực hiện bạn sẽ nhận được được mã thẻ mà không mất phí phát sinh khi giao dịch giống như hình thức mua thẻ bằng tài khoản ngân hàng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...