Toàn Quốc Mua Thẻ Game Và Thẻ Điện Thoại Trực Tuyến Qua ViSa/Master Card Dành Cho Người Việt Ở Úc

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi phuongphuong289, 22/6/15.

 1. phuongphuong289

  phuongphuong289 New Member

  Hiện nay, việc mua thẻ game online không còn là khó khăn đối với các bạn ở nước ngoài nữa mà với hình thức vô cùng đơn giản, tiện lợi, an toàn bằng cách mua và thanh toán qua Visa/Master card.

  Gamecard.vn là một trong những website được tin tưởng nhất hiện nay vì được biết đến bởi nhiều nước khác nhau trên thế giới, và tạo được lòng tin đối với các khách hàng ở nước ngoài.
  [​IMG]
  Thẻ game và thẻ điện thoại

  Hướng dẫn cách để bạn có thể dễ dàng mua thẻ game và thẻ điện thoại online khi ở nước ngoài

  Bước 1 : Bạn truy cập vào website gamecard.vn và click vào đăng ký và tạo 1 tài khoản hoặc đăng nhập bằng Yahoo, Google+,Facebook.

  Bước 2 : Bạn trở về trang chủ và chọn mua loại thẻ, mệnh giá bạn cần : thẻ zing, thẻ gate, thẻ garena, thẻ vcoin, thẻ mobiphone, thẻ viettel và thẻ vinaphone…Sau đó bắt đầu thanh toán.

  Có 2 hình thức thanh toán : Qua Visa/Master card và qua Paypal

  + Thanh toán bằng Visa/Master card qua cổng thanh toán Onecom

  +Thanh toán qua Paypal nếu bạn đã có tài khoản Paypal đã Verify

  Bước 3 : Sau khi bạn đã thanh toán thành công thì chúng tôi sẽ liên hệ với bạn bằng cách gọi điện thoại hoặc gửi mail để hướng dẫn bạn các thủ túc lấy thẻ như thế nào và tiếp theo đó sẽ gửi thẻ vào ngay trong email mà bạn đã đăng ký tài khoản trước đó.

  Đơn hàng đâu tiên bạn phải mất vài phút để nhận được thẻ nhưng với những đơn hàng tiếp theo đó bạn sẽ không phải mất thời gian chờ đợi và làm thủ tục xác nhận nữa mà chúng tôi sẽ gửi thẻ ngay vào mail cho bạn. Gamecard.vn chúng tôi làm việc 24/24 vì thế sẽ rất tiện lợi cho bạn ở nước ngoài có thể mua thẻ mọi lúc mọi nơi. Với hình thức vô cùng đơn giản và an toàn và nhân viên hỗ trợ tốt thì tại sao bạn không đến ngay với Gamecard.vn ngay để biết được là chúng tôi hoàn toàn nói đúng sự thật,

  Gamecard.vn xin chân thành gửi lời cám ơn đến tất cả khách hàng đã tin tưởng ủng hộ Gamecard trong suốt thời gian. Niềm tin của khách hàng là động lực cho chúng tôi.

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

  Website: Gamecard.vn

  Facebook: Gamecard.vn

  Yahoo: Vngamecard

  Skype: Gamecardvn

  SĐT:

  US: 1-408-844-4577

  AU: 61-03-9005-5699
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...