Toàn Quốc Mua Thẻ Gate Nạp Game Khi Ở Nước Ngoài

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi pandavy, 9/10/16.

 1. pandavy

  pandavy New Member

  Thegate.vn - website bán thẻ gate online, thẻ game online, thẻ điện thoại, thanh toán trực tuyến bằng Paypal hoặc thanh toán bằng visa, mastercard hay chuyển khoản Commonwealth cho cộng đồng người Việt ở nước ngoài.

  Khi bạn sở hữu một thẻ visa, mastercard có đăng ký dịch vụ thanh toán online thì bạn không cần phải lo lắng về vấn đề mua thẻ gate dù ở bất cứ đâu và bất kỳ lúc nào.

  Thegate.vn cung cấp cho các bạn các loại thẻ FPT với mệnh giá như sau: thẻ gate 100k, thẻ gate 200k, thẻ gate 500k, thẻ gate 1 triệu, thẻ gate 2 triệu, thẻ gate 5 triệu.

  [​IMG]

  Giao diện các mệnh gía thẻ gate tại thegate.vn

  Để mua thẻ gate trực tuyến tại thegate.vn, bạn chỉ cần thực hiện các bước cơ bản sau:

  - Đăng ký tài khoản tại website thegate.vn, cung cấp đầy đủ email, số điện thoại và địa chỉ. Hoặc bạn có thể đăng nhập trực tiếp bằng các mạng xã hội như Facebook, Yahoo, Google

  - Đăng nhập và lựa chọn mệnh giá thẻ gate với số lượng bạn cần mua.

  - Chọn một trong các phương thức thanh toán dưới đây:
  • Thanh toán Paypal
  • Thanh toán Onecom ( Thanh toán bằng thẻ Visa, thẻ Master)
  • Chuyển khoản Commonwealth Bank (đối với khách hàng ở Úc).
  Sau khi thanh toán thành công, bạn chỉ việc đợi điện thoại xác nhận từ nhân viên của thegate.vn, và cuối cùng là check email để nhận thẻ. Thật đơn giản và tiện lợi phải không nào? Với phương châm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, hỗ trợ 24/24, thegate.vn chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...