Toàn Quốc MUA THẺ MOBAY GIÁ RẺ QUA VISA/MASTERCARD, PAYPAL.

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi pandavy, 12/12/15.

 1. pandavy

  pandavy New Member

  Trumthe.com là kênh phân phối nhiều thẻ game online, thẻ điện thoại hàng đầu thế giới!

  Thẻ mobay là một loại thẻ thanh toán trả trước do Minh Châu phát hành nhằm phục vụ việc chi trả toàn bộ các dịch vụ của MCC bao gồm 10 game đã phát hành: Minh Châu Game, Tào Tháo Truyện, Minh Chủ Võ Lâm, Võ Lâm 3, Túy Giang Hồ,Tru Thần, Vấn Kiếm, 12Guns, Vệ Thần, Tiên Hiệp 3.

  Ngoài ra, thẻ mobay sẽ có thể sử dụng thanh toán cho tất cả các GMO khác và các dịch vụ gia tăng khác trên điện thoại trong thời gian ngắn sắp tới.

  Ở đây, trumthe.com bán thẻ mobay có các mệnh giá: thẻ mobay 500k, thẻ mobay 200k, thẻ mobay 100k, thẻ mobay 50k và thẻ mobay 20k.  [​IMG]


  Khi sử dụng thẻ mobay bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn:
  - Được hưởng khuyến mãi hấp dẫn khi nạp thẻ Mobay Card theo từng sự kiện từ NPH.
  - Được tích điểm khi sử dụng thẻ Mobay Card.
  - Được tham gia chương trình quay số trúng thưởng.
  - Có cơ hội nhận nhưng ưu đãi về vật phẩm trong game.

  Thẻ mobay
  được sử dụng thanh toán cho tất cả các Game của NPH Minh Châu, bởi vậy bạn sẽ không cần quan tâm đến các máy chủ nạp thẻ nữa, bạn có thể chọn bất kỳ cụm máy chủ nạp thẻ nào để nạp thẻ mà không cầm nhập số seri. Thay vào mục số thẻ (số seri) bạn chỉ cần phải nhập ký tự MC thay cho số seri như thông thường.

  Không chỉ bán mỗi thẻ mobay, mà trumthe.com còn bán rất nhiều thẻ game online khác trên thị trường như: thẻ gate, zing card, zing xu, thẻ vcoin, thẻ garena, thẻ oncash đa năng, thẻ bit,...

  Game thủ chỉ cần có một tài khoản là có thể mua thẻ mobay hay bất cứ thẻ game khác một cách dễ dàng tại trumthe.com. Với hình thức thanh toán vô cùng thuận tiện và an toàn qua Paypal, Visa/Mastercard hoặc chuyển khoản Commonwealth bank (nếu bạn ở Úc).

  Với các bạn tại Việt Nam, các bạn thanh toán qua thẻ bank nội địa, hoặc chuyển khoản qua vietcombank nhé.

  Hiện nay trumthe có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn:

  + Chương trình " Giáng Sinh An Lành - Dành Quà Hấp Dẫn " diễn ra từ ngày 9-12 đến ngày 24-12-2015 các bạn sẽ nhận được 1 đồng hồ trị giá 3 triệu đồng nếu các bạn ghép được ông già noen trên mũ có chữ noen 2015. Và nếu các bạn ghép được ông già noen nhưng trên mũ không có chữ noen 2015 thì sẽ nhận được 1 thú bông trị giá 500k ( các bạn có thể đổi quà tặng ra thẻ điện thoại hoặc thẻ game nhé ).
  + Chương trình " Điểm Danh Nhận Quà "các bạn sẽ nhận được thẻ game, thẻ điện thoại mà không tốn bất cứ chi phi nào nhé.
  + Chương trình " Thêm Bạn Thêm Quà" nếu các bạn đã là khách hàng bên trumthe rùi , các bạn giới thiệu bạn của các bạn mua thanh công thì sẽ được nhận ngay 1 phần quà từ trumthe nhé.
  Nếu bạn có thắc mắc gì, hãy liên hệ với trumthe.com nhé, nhân viên wed luôn sẵn sàng hỗ trợ tất cả các bạn:

  SĐT: (US) 1-408-844-4577 || (AU) 61-03-9005-5699
  Yahoo: trumhelp
  Skype: trumthe
  Email: trumthe@demandvi.com
  Chat support website trumthe.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...