Mua thịt nạc vai lợn ở đâu

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi phuongkaka03, 24/8/16.

 1. phuongkaka03

  phuongkaka03 Member

  Thịt nạc vai từ lâu vốn được coi là phần ngon nhất của thịt lợn vì nơi đó nạc và mỡ hòa vào nhau nên ăn không bị khô mà cũng không ngấy. Đây là phần thịt nằm ở giữa phần cổ và vai, hay còn gọi là phần thịt ở gáy. Thịt nạc vai lợn có thể chế biến thành nhiều món ngon, bổ dưỡng và tiết kiệm thời gian như thịt kho, thịt luộc, thịt rang, chả... cho bữa cơm ngon miệng và đủ chất.

  Chúng tôi cung cấp bán thịt nạc vai lợn đông lạnh nhập khẩu từ Ba Lan, đóng thùng 10kg, giao buôn cho các đại lý nhà hàng trên toàn miền Bắc. Lợn được giết mổ trên quy trình khép kín, sạch sẽ, hoàn toàn không sử dụng thuốc tăng trọng, không chất tạo nạc, không chất kích thích và được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.
  [​IMG]
  Với sản phẩm thịt nạc vai đông lạnh mà chúng tôi cung cấp, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng sản phẩm, do tiêu chí đặt sức khỏe của người tiêu dùng lên trên hết, chúng tôi luôn tuyển chọn những đầu mối cung cấp thịt lợn nhập khẩu uy tín nhất, hoàn toàn không sử dụng thuốc tăng trọng, không chất tạo nạc, không chất kích thích, khi nuôi theo quy trình tự nhiên nên thịt mềm, khi nấu thơm mùi thịt tươi chứ không bị nhão.

  Ngoài sản phẩm thịt nạc vai, chúng tôi còn cung cấp các loại thịt lợn đông lạnh khác: thịt ba chỉ lợn, thịt nạc mông, xương sườn, tim lợn, lưỡi lợn...

  Quý khách hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ tốt nhất:
  Công ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Sạch Việt Nam
  Điện thoại: 0989603612 - 0911219089
  Địa chỉ: Số 16, ngõ 1 thôn Đông, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
  Website: thucphamvietnam.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...