HCM Mua trả góp dự án của Hưng Thịnh quận Thủ Đức - căn hộ Moonlight Residences

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi baohungtran77, 9/8/16.

 1. baohungtran77

  baohungtran77 Member

  - Moonlight Residences Thủ Đức gần ga tàu điện ngầm tuyến Metro số 10 (Tuyến Bình Thái - Suối Tiên). Theo kế hoạch, tuyến Metro sẽ được hoàn tất cuối năm 2018, do đó việc di chuyển của cư dân Moonlight Residences vào trung tâm Thành Phố sẽ được thuận lợi và kinh tế hơn, trung tâm phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, TP.HCM, Căn hộ Moonlight Residences nằm trong tam giác vàng giữa 3 quận gồm: quận 2, quận Bình Thạnh, quận 9.

  Thông tin dự án Can ho Moon light Residences quận Thủ Đức Tp.HCM


  - Tên Dự án: Chung cư /Cao ốc Căn hộ Moonlight Residences Quận Thủ Đức

  - Chủ đầu tư : Hưng Thịnh Corp

  - Tổng diện tích khu đất 1.924,9m2

  - mật độ xây dựng 35,3%

  - Số Tầng: 22 tầng

  - Số block: 02 Block

  - Tổng số căn: 598 căn

  - Diện tích: 49m2 – 82m2 (2 phòng ngủ hoặc 3 phòng ngủ bạn có thể tùy chọn theo khả năng tài chính và nhu cầu của gia đình mình)

  [​IMG]
  - Thời hạn Sở hữu Căn hộ Moonlight Residences


  - Sở hữu lâu dài đối với người Việt Nam

  - Sở hữu 50 năm đối với người nước ngoài (tuỳ thuộc vào qui định của luật pháp Việt Nam hiện hành)

  - Còn 1 điểm quan trọng nữa mà chúng tôi muốn đề cập đến là bạn có thể mua trả góp căn hộ quận thủ đức này với lãi xuất được ngân hàng nhà nước hỗ trợ. Hiện tại, trên hệ thống Hưng Thịnh Land đang cho khách nhận giữ chổ với mức giá là 1,1 tỷ/căn. Những thủ tục mua can ho Moon light Residences sẽ được Hưng Thinh Land đứng ra làm mọi thủ tục cho khách hàng mà không cần bạn phải mất nhiều thời gian để bổ sung hồ sơ hoặc những giấy tờ liên quan.


  [​IMG]
  Những tiện ích xung quanh khu Can ho hung thinh dang van bi về cơ bản đã được hình thành như khu vui chơi giải trí Suối Tiên, Khu Công Nghệ Cao, Làng Đại Học Thành Phố Hồ Chí Minh. Điểm này đáng lưu ý khi bạn là 1 công dân toàn cầu và đang làm việc cho các tập đoàn công nghệ lớn ở thế giới và có trụ sở ở Việt Nam. Vì từ Can ho Moonlight Residences bạn chỉ mất có vài phút để tới khu Công Nghệ Cao, nơi được xem là chất xám của cả TP.HCM.


  PKD Chủ đầu tư: 0909 059 917

  Sàn Giao Dịch Hưng Thịnh – Hàng Xanh

  Địa Chỉ: 527 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, HCM

  Web: tuvancanho.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...