HCM Mua vé máy bay đi Pháp giá rẻ di du học

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hoangdiepanh, 25/8/16.

 1. hoangdiepanh

  hoangdiepanh Member

  Du lịch không đâu độc đáo như Pháp, bạn sẽ được trải nghiệm thật thú vị trên các mái nhà toàn ống khói, pháp có khí hậu cũng khá lạnh, mùa đông người dân Pháp thường hay đốt bếp nấu nước, nấu ăn, hoặc là không để làm gì, vì lý do chính là để làm ấm người hơn khi mùa đông ùa về, nghe đâu thấy rất thú vị và muốn xem như thế nào, bạn muốn có tấm vé máy bay đi Paris Le Bourget ( LBG ) – Pháp giá rẻ ngay hôm nay, bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi sớm để đặt vé trong thời gian nhanh nhất, để giữ lấy ngay 1 tấm vé máy bay đi Pháp giá rẻ sẽ thuận lợi cho bạn hơn khi đi du lịch.

  Du lịch ở Paris để tìm hiểu sự thật về các ống khói trên mái nhà

  Hình vuông đẹp, cây cầu cổ bắc ngang sông nước chảy nhẹ nhàng hay nhà thờ Hồi giáo, cung điện nguy nga, nơi mà bạn nghĩ là đặc trưng của khu vực châu Âu?

  Câu trả lời chúng tôi cung cấp sẽ làm bạn ngạc nhiên. Đó là những ống khói nằm trên mái của ngôi nhà hay tòa nhà.

  Đặc biệt là ở kinh đô ánh sáng Paris, hình ảnh này xuất hiện thành phố dày đặc. Bạn có thể dựa vào đó để đếm có bao nhiêu lò sưởi cá nhân được cài đặt trong các tòa nhà.

  Ống khói có ở châu Âu từ thế kỷ 13 Trước đó, ngôi nhà của người dân được làm nóng bởi ngọn lửa trong lò làm bằng đất nung hoặc gạch nhà nằm ở giữa.

  Họ sẽ tạo ra một lỗ nhỏ ở mái nhà hoặc tường để tránh khói nhưng điều này không phải là rất hiệu quả. Các ống khói đầu tiên được sử dụng trong ngôi nhà lớn và Tudor lần, họ trở thành một mặt hàng thời trang.

  Sự ra đời của ống khói không phải là hoàn toàn loại bỏ khói ra khỏi nhà bằng cách thiết kế không phải là hoàn hảo và thô sơ nguyên liệu đốt để sưởi ấm.

  Trong thế kỷ 18, hầu hết các nhà khoa học tin rằng khói được tạo ra khi nhiệt. Khói sẽ di chuyển từ nơi này đến nơi ấm áp hơn lạnh. Vì vậy, khi nhà đủ ấm, khói sẽ thoát khỏi ống bên ngoài trời.

  Than tại thời điểm đó là rất tốn kém, vì vậy chỉ những gia đình khá giả có đủ điều kiện để sở hữu ống khói. Cũng vì lý do đó, người ta bắt đầu để phô trương sự giàu có của mình bằng cách cài đặt rất nhiều ống khói trên mái nhà.

  gia đình nghèo, không đủ tiền để mua than, cũng đã cố gắng vào tài sản cố gắng để chứng minh một "do bạn bè" với các nước láng giềng của họ.

  Victoria thời đại là "kỷ nguyên vàng" của các ống khói. Trong giai đoạn này, các tài liệu có một ống khói làm bằng đất sét hoặc kim loại trở nên phổ biến trong xã hội. Họ là những người xây dựng như là một cách để cá nhân ngôi nhà của mình.

  Hôm nay, người phát minh ra nhiệt điện, nhưng trên bầu trời Paris vẫn còn tồn tại mặc dù ống khói không sử dụng.

  Mở rộng bằng một câu chuyện bên lề của ống khói, ở châu Âu, Santa Claus sẽ leo theo trên ống khói để tặng quà cho trẻ em vào đêm Giáng sinh. Nhưng tại sao anh không gõ cửa trực tiếp, nhưng đã chọn ống khói?

  Lò được coi là nơi ấm áp, là nguồn gốc của tất cả các phước lành, và người ta tin rằng hầu hết mọi người gần Santa và các thánh sẽ mang lại những món quà bé tốt thông qua cổng này.

  Trên con đường của mình thông qua các ống khói trở thành một truyền thống ở các nước phương Tây. A Visit từ St. bài thơ Nicholas (Chuyến thăm của Thánh Nicholas) bởi Clement Clarke đã viết năm 1882 mô tả này.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...