Toàn Quốc Mua zing card - zing xu trực tuyến hưởng ưu đãi lớn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi pandavy, 2/10/16.

 1. pandavy

  pandavy New Member

  Zing card – zing xu do VNG phát hành và dùng để nạp vào các game của VNG – Một nhà phát hành lớn thu hút được rất nhiều sự quan tâm của game thủ. Thẻ vinagame bao gồm: zing card và zing xu với mệnh giá được bán tại khothe.vn: 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k và zing xu 5000.


  [​IMG]

  So với các website cung cấp thẻ game, thẻ điện thoại khác thì khothe.vn cung cấp giá khá mềm, chiết khấu lên đến10%, hơn nữa khách hàng sẽ được tặng thêm 2%/ giá trị đơn hàng cho tất cả quý khách hàng order số lượng lớn.

  Khothe.vn
  thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng, bạn sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi nhiều thẻ game, thẻ điện thoại 50k, 100k, 200k, 500k... hoặc bạn có thể quy đổi thành zing xu.

  Ngoài ra khothe.vn còn bán các loại thẻ game khác như: thẻ garena, thẻ gate, thẻ oncash đa năng, thẻ vcoin, thẻ bit, thẻ mobay,… Và thẻ điện thoại ( thẻ viettel, thẻ vinaphone, thẻ mobiphone )với đa dạng mệnh giá cho bạn lựa chọn từ 10k đến 5 triệu.

  - Khothe.vn hỗ trợ khách hàng nhiều hình thức thanh toán online phù hợp cho cả các bạn tại Việt nam và các bạn đang sinh sống làm việc tại nước ngoài như:

  * Khách hàng ở Việt Nam

   • Onecom Nội địa: Thanh Toán BằngThẻ ATM
   • Onecom VND: Thanh Toán BằngThẻ Visa Hoặc Master Card
  * Khách hàng ở nước ngoài
   • Thanh toán Paypal
   • Thanh toán Onecom (Thanh toán bằng visa card, mastercard)
   • Thanh toán qua Commonwealth Bank(đối với khách hàng ở Úc)
  Truy cập khothe.vn để thỏa sức lựa chọn cho mình những loại thẻ game, thẻ điện thoại mà bạn đang cần nhé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...